Implant là gì ?

Implant là một trụ bằng Titanium có hình dáng giống chân răng được sử dụng trong dịch vụ trồng răng vĩnh viễn. Với trụ này sẽ được bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên. Cho đến hiện nay thì phương pháp cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp cấy ghép tốt nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.Tại sao phải bảo dưỡng Implant ?

Tuy nhiên sau khi thực hiện cấy ghép Implant thì bệnh nhân cũng tiến hành thực hiện gói bảo dưỡng Implant để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tại sao lại như vậy? Thứ nhất, khi thực hiện việc bảo dưỡng Implant thì sẽ giúp bệnh nhân tránh được trường hợp bị viêm nhiễm dẫn đến hiện tượng Implant bị đào thải; Thứ hai, bảo dưỡng Implant sẽ giúp cho việc thực hiện chức năng nhai của răng được bảo toàn tốt nhất; Thứ ba là bảo dưỡng Implant sẽ giúp cho nó không bị lỏng hay rơi ra được vì thực ra sau khi cấy ghép Implant thì trong quá trình ăn nhai hằng ngày dưới tác động của lực từ bên ngoài cũng như sự nhai thức ăn sẽ khiến cho răng sứ bị lỏng hoặc rơi ra. Và khi thực hiện việc bảo dưỡng Implant thì sẽ kịp thời phát hiện và chữa trị kịp thời.
Các bước thực hiện việc bảo dưỡng Implant

Việc bảo dưỡng Implant phải được thực hiện tại những trung tâm hay phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Tại vì những nơi đó mới hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm cũng như trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Bảo dưỡng Implant được thực hiện với những bước như sau:

Thứ nhất là việc lấy cao răng theo định kỳ 6 tháng/ một lần bằng máy siêu âm nên sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.
Thứ hai, thực hiện việc chụp phim kiểm tra chân Implant để đảm bảo độ vững chắc tuyệt đối cho Implant.
Thứ ba, kiểm tra và thay kết nối giữa chân răng giả và răng sứ.
Thứ tư, thực hiện công đoạn vệ sinh vùng túi lợi quanh chân răng giả để tránh măc sphair những bệnh liên quan đến răng miệng, đồng thời giúp cho chân răng giả được vững chắc.
Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho ca trồng răng Implant thì việc bảo dưỡng Implant cũng góp phần quan trọng, mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Bạn cũng nên chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện việc bảo dưỡng Implant và Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn tốt nhất. Để mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe và đẹp thì bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín.
Nguồn: Bảo dưỡng Implant thực hiện như thế nào?