Theo Tiền Phong, Ngọc Sơn sở hữu căn biệt thự nha xinh triệu đô dát vàng nổi danh được nhiều người biết đến như là một tòa nhà đắt đỏ nhất Sài Gòn. Những ai hiểu biết Ngọc Sơn chắc chắn không lạ với phong cách khác người của anh. Anh được xem là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc.
Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ. Không phải ai cũng được lọt vào 'giang sơn' này nhưng nó trở thành địa chỉ quen thuộc của người thân, nhất là anh chị em nghệ sỹ, những người anh từng trân trọng.

Cách trang trí bên trong nhà của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người 'choáng' bởi phong cách độc đáo và sang trọng. Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ 'King Pop' (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ 'Vua nhạc sến'.
Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè. Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người. Đơn giản Ngọc Sơn thuộc tuýp người hiếu khách, ham vui, đặc biệt là cái thú lai rai cùng mấy 'thằng em' hoặc 'mấy đứa' học trò tìm đến nhà thầy… nhờ vả một điều gì đó. Hỏi anh điều này, anh mỉm cười bí hiểm: "Với Ngọc Sơn nếu không có lời đồn thì có gì vui, thôi thì cứ vui với những lời đồn như thế. Riêng mình cố làm được gì cho nhân gian thì cứ hết mình, như thế có lẽ sẽ tốt hơn".