Câu hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn tạo mắt 2 mí nhưng do mắt lại có nhiều da chùng và mỡ thừa nên nghe mọi người nói là không thể bấm mí mà phải cắt mí. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành và chi phí cắt mí là bao nhiêu vậy? (Bảo Anh – Đồng Nai)

>>> bấm mí hàn quốc
Trả lời câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành và chi phí bao nhiêu?

Bảo Anh thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành và chi phí cắt mí bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:


Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Đối với những người có da chùng và mỡ thừa quanh mắt thì nên thực hiện cắt mí mắt, như vậy kết quả tốt và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

>>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Phương pháp cắt mí mắt là một thủ thuật khá đơn giản, bạn chỉ cần được gây tê tại chỗ. Sau khoảng 30-45 phút phẫu thuật bạn có thể về nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường.


Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn
Đối với một ca phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc thông thường sẽ sưng trong 5 – 7 ngày tùy theo cơ địa của từng người, có người sưng lâu nhưng...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt bao lâu thì lành

>>> Cắt mí mắt có đau không