Bán Dự án chung cư VP7 Linh Đàm chính CĐT giá tốt chênh thấp - đây là một dự án quá tuyệt vời dành cho gia đình có nhu cầu định cư ở nơi có môi trường hòa quyện với thiên nhiên.

Chúng tôi tự hào là 1 trong số sàn bất động sản bán và phân phối dự án căn hộ chung cư trả góp hàng đầu trên địa bàn Tp. Hà Nội. Chúng tôi đã và đang bán những dự án chung cư giá rẻ đã được mở bán như chung cư VP5-VP6 Linh Đàm, chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm, năm nay sẽ mở bán nốt dự án cuối cũng là chung cư có vị trí đẹp nhất trong tòa Tổ hợp HH là Chung Cư HH2A Linh Đàm, sau đó dự kiến CĐT sẽ mở bán Chung cư VP7 Linh Đàm


Xem chi tiết dự án tại: mua dự án căn hộ chung cư Linh Đàm VP7 chính chủ


thiết kế cảnh quan chungc cư VP7 Linh Đàm
Vị trí Dự án:

Nằm trong bán đảo Linh Đàm, cùng với hồ điều hòa thơ mộng. Chung cư VP7 được phân tích là một trong số các dự án lí tưởng cho sự nghỉ dưỡng.

Giữa lòng Thủ đô có cây xanh, hồ nước, tránh ra được sự rộn rịp của Thành phố

Giao thông quanh chung cư VP7 Linh Đàm.

- Được bao bọc bởi một hệ thống hạ tầng đường giao thông xong-, mặt tiền vành đai 3 chạy qua bán đảo Linh Đàm, cùng với phía Nam là hồ điều hòa mang tới cảm thấy trong sạch và thơ mộng cho bà con sống tại Chung cư VP6 Linh Đàm.

- Nằm sát ngay trục đường chính, con đường cao tốc trên cao, nối liền Hà Nội Hà Nội với các tỉnh thành phía nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Gần với trục đường Giải Phóng, ngã 3 Pháp vân.
- Từ Chung cư VP7 Linh Đàm, bạn có thể đi đến những địa chỉ trung tâm của Thủ đô với trên dưới thời gian ngắn, khoảng 30 phút, với những tuyến đường mở rộng, giao thông thuận tiện như : Nguyễn Xiển, Giải Phóng...

dự định bán Chung cư VP7 Linh Đàm: Quý 4/2015

TẦM GIÁ CHUNG CƯ VP7 LINH ĐÀM

giá bán (triệu/m2)

- Tầng 2 đến tầng 4: 15 tr/m2
- Tầng 5 đến tầng16: 15.5 tr/m2 (riêng Tầng 12A: 15 tr/m2)
- Tầng từ 17 đến tầng 20: 15 tr/m2
- Tầng từ 21 đến tầng 28: 14.5 tr/m2
- Tầng từ 29 đến tầng 35: 14 tr/m2
- Căn hộ Penhouse: 14 tr/m2
- Căn Ki ốt: 28 tr/m2

quá trình đóng tiền Chung cư VP7 Linh Đàm được chia làm 5 đợt mỗi đợt 20% cụ thể:

- Đợt 1: Ngày mở bán Chung cư VP7 Linh Đàm
- Đợt 2: Sau khi đổ xong tầng 12.
- Đợt 3: Sau khi đổ xong tầng 24.
- Đợt 4: Sau khi đổ xong tầng mái khối nhà.
- Đợt 5: Sau khi hoàn tất công trình.

Thủ tục vay vốn gói 30.000 tỷ:

nhằm- Qúy người mua có thể sửa soạn đầy đủ các thủ tục đáp ứng đòi hỏi vay vốn tại ngân hàng, hài lòng các điều lệ vay gói trợ giúp nhà nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ. Chúng tôi xin giới thiệu những điều kiện, tiêu chuẩn và những hồ sơ cần và đủ đặng được giải ngân gói trợ giúp nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ tại dự án chung cư VP7 Linh Đàm.

>>> Tham khảo thêm dự án: dự án Gemek Tower

A- điều kiện về thực trạng nhà ở

Qúy người mua để ý đặng được vay gói tương trợ nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ thì quý người mua cần phải có 1 trong 3 điều kiện sau về hiện trạng nhà ở bây giờ:

1. Hộ gia đình tôi đang định cư tại địa điểm nêu trên, diện tích sàn nhà ở vừa phải của hộ cả nhà hiện nhỏ hơn 8 M² /người

2. Hộ -nhà tôi đang an cư bên cạnh bố mẹ và không có nhà ở thuộc sở hữu của mình tại khu vực nêu trên

3. Hộ gia đình tôi đang ở nhờ và không có nhà ở thuộc mua được của mình tại địa điểm nêu trên (đối với trường hợp ở nhờ nhà của họ hàng hoặc của người nhà)
Nếu quý khách hàng là viên chức làm việc ở những Cty Chính Phủ, doanh nghiệp cổ phần, DN tư doanh, cộng tác xã, hộ cá thể thì cần phải xin thừa nhận ở phường tại nơi mình có hộ khẩu hoặc đăng ký lưu trú tạm vắng về hiện trạng nhà ở và hộ khẩuCòn đối với quý người mua là quan chức hoặc cán bộ chiến sỹ quân đội, lực lượng công an nhân dân thì xin thừa nhận tại Tổ chức mình đang công tác.

B- điều lệ về hộ khẩu:

Gói 30.000 tỷ đồng của Chính Phủ áp dụng cho hết thảy các tỉnh, TP trong toàn quốc, tuy nhiên qua hơn 1 năm mở màn gói giúp đỡ nhà ở trên thì đa số lượng vốn đều được giải ngân mạnh nhất là ở các TP lớn như Thủ đô, TP Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Bình Dương…Thế nên đối với những công dân có hộ khẩu ở Hà Nội, kể cả những huyện, xã ngoại ô thì hoàn toàn thuộc diện vay , còn đối với các cá nhân có hộ khẩu ở những tình Thành phố trong toàn quốc thì cần phải có Sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn, hay còn gọi là KT3, và áp buộc phải đóng bảo hiểm xã hội được 12 tháng (có công nhận của bảo hiểm).

C- Hồ sơ vay vốn gồm:

1. pháp lý
- Phô tô bằng chứng thư dân chúng, hộ khẩu của vợ chồng người mua, giấy đăng ký thành hôn - Nếu là người ngoại tỉnh thì cần có sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn
- Nếu là người chưa kết hôn hay là đã ly dị thì cần phải xin xác nhận tại nơi có hộ khẩu về thực trạng hôn nhân

2. của cải thế chấp: Tài sản thế chấp chính là ngôi nhà quý người mua mua, ngân hàng sẽ tài trợ hết mức 70% phẩm chất ngôi nhà. thí dụ Qúy khách hàng mua 01 căn hộ tại dự án Chung cư VP7 Linh Đàm với tổng đáng giá hợp đồng là:

800 triệu đồng thì khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay là 70%

tương ứng với số tiền là:800.000.000 đồng X 70% = 560.000.000 đồng

Hồ sơ gửi ngân hàng bao gồm:

- Hợp đồng mua bán căn hộ được ký trực tiếp với chủ đầu tư dự án
- những phiếu thu tiền đã nộp hay là giấy chuyển tiền vào trương mục của CĐT dự án tại ngân hàng 3. Nguồn trả nợ:

- Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng , xác định bổ nhiệm (nếu có) bản phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị làm-việc

- xác định cán bộ bảng phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị bổ nhiệm

- Bảng lương + thu nhập 6 tháng gần nhất của 2 vợ chồng tại thời điểm vay, đối với cá nhân chuyển tiền qua ngân hàng thì cần phải in sao kê tài khoản và có đóng dấu đỏ của ngân hàng nơi cá nhân mở account mua bán