Vì mùi mùi khó đỡ từ nách, mà người đang mắc bệnh suốt ngày nhận ra không còn mạnh dạn trong giao tiếp? Cũng vì mùi hôi nách, người bệnh tốt nhất tối giản vài hoạt động tiết nhiều mồ hôi yêu thích của bản thân? Hãy cùng chuyên gia khám phá một vài cách điều trị hôi nách để ngăn chặn bệnh "bá đạo" này bạn nhé!

Phương Pháp chữa trị bệnh nách hiệu quả


Chữa viêm cánh bằng dấm

người đang mắc bệnh đảo dấm gạo với bột hồi sau đó thoa lên khu vực nách đều đặn hằng ngày. Sau 1 thời gian, bạn chắc chắn đã có thể tự tin vì khu vực nách đã mất mùi hôi nách khó chịu giống đợt trước.
Coi thêm: cach tri hoi nach dan gianChữa hôi vùng nách bằng củ từ

Với cách đơn giản, người bệnh chỉ cần chia củ từ thành lát bé tiếp đó đặt lên nách 1 – 2 lần/ngày.Trên đây là các phương pháp điều trị hôi nách được đại đa số bệnh nhân tin tưởng, tuy thế, người bị bệnh cũng có thể tìm hiểu vài chữa trị hôi khu vực nách như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi khu vực nách bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi vùng nách để tiết kiệm tối đa thời gian chữa trị. Hơn nữa, so với một vài mẹo trên, các phương pháp này tỏ ra vượt trội:
– Tiêm botox: cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.
– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: cho hiệu quả đến 85%, hạn chế tối đa khả năng tái phát.
– Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả đến 90 – 95%.Ứng dụng được cả ba phương pháp trị hôi nách trên, phòng khám đa khoa Thái Hà đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng. Thăm khám tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng hôi vùng nách hiện tại.

Trên đây là những giới thiệu của các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà về hôi nách. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến vấn đề trên người bị bệnh có thể gọi đến hottline 01665.115.116 để được tư vấn miễn phí hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.