Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ. Em năm nay 28 tuổi, có vòng một khá khiêm tốn và sau khi sinh con ngực có vẻ bé hơn nữa. Em đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện hình dáng và kích thước vòng ngực. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp nâng ngực phương pháp mới nhất hiện nay là gì? Em cảm ơn. (Mỹ Yên, Cần Thơ).

Trả lời
Bạn Mỹ Yên thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực phương pháp mới nhất hiện nay là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Vòng ngực căng tròn, đầy đặn giúp phái nữ quyến rũ đến khó cưỡng trong mắt cánh mày râu. Với những chị em không may mắn có được vòng một như mong muốn thường cảm thấy thiếu tự tin và ngại diện những bộ cánh gợi cảm. Do đó, nâng ngực đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm để cải thiện nhanh chóng vòng ngực, giúp khuôn ngực trở nên đẹp tự nhiên, nở nang và cuốn hút.


Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang ứng dụng rất thành công hai nâng ngực phương pháp mới nhất đó là nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực. Hai phương pháp này đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn, chất lượng và rất nhiều nước phát triển đưa vào áp dụng.


Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ tăng kích thước vòng một bằng chất liệu nâng ngực từ chính mỡ thừa trên cơ thể. Mỡ thừa có thể được lấy ở vùng bụng, eo, đùi… tuỳ vào cơ địa mỗi người...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực phương pháp mới

>>> hút mỡ bụng bao nhiêu tiền