Với những trẻ khác, việc ăn uống có vẻ nhẹ nhàng, như một nhu cầu thiết yếu. Mẹ cha cũng sẽ dễ dàng tìm sữa phát triển trí thông minh cho trẻ để giúp con thông minh, lanh lẹ hơn. Nhưng với con mẹ, đó là một hành trình bởi hệ tiêu hóa của con không khỏe, mẹ phải lo cho con khỏe mạnh trước những cơn rối loạn tiêu hóa trước khi nghĩ đến việc làm sao để con thông minh hơn.

Nguồn Vinamilk Optimum Gold : http://www.mevacon.com.vn/dinh-duong/hanh-trinh-tim-sua-phat-trien-tri-thong-minh-cho-tre

Viết cho Roca của mẹ!

Với những trẻ khác, việc ăn uống có vẻ nhẹ nhàng, như một nhu cầu thiết yếu. Mẹ cha cũng sẽ dễ dàng tìm sữa phát triển trí thông minh cho trẻ để giúp con thông minh, lanh lẹ hơn. Nhưng với con mẹ, đó là một hành trình bởi hệ tiêu hóa của con không khỏe, mẹ phải lo cho con khỏe mạnh trước những cơn rối loạn tiêu hóa trước khi nghĩ đến việc làm sao để con thông minh hơn. Nhưng đó là chuyện trước đây! Giờ mẹ đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã tìm được đúng sữa cho con.

Ngày 25 tháng 3 năm 2015

Thế là Roca của mẹ đã tròn 2 tuổi rồi đấy! Nhìn con say ngủ sau một buổi sinh nhật rộn ràng mới đáng yêu làm sao! Vốn hay rối loạn tiêu hóa, con không hấp thu tốt các dưỡng chất từ sữa cũng như các thức ăn. Mọi thời gian và tâm sức của mẹ đều tập trung vào việc chăm ăn, uống cho con.


“Mọi thời gian và tâm sức của mẹ đều tập trung vào việc chăm ăn, uống cho con”
Hôm trước, bác Mai chia sẻ việc tìm sữa phát triển trí thông minh cho trẻ là rất cần thiết trong giai đoạn từ 2 - 6 tuổi vì đó là giai đoạn vàng để trí não phát triển. Vì vậy, bên cạnh lo cho tiêu hóa, mẹ cũng cần nghĩ đến phát triển trí não cho con. Bác Mai là giáo viên mầm non, nổi tiếng trong họ hàng là chăm trẻ con khéo léo. Cứ nhìn chị Cò với anh Tít nhà bác ấy thì biết. Bác còn tặng con 2 hộp sữa bột Optimum Gold 4 của Vinamilk. Bác bảo đây là sữa mới nhưng được nghiên cứu rất khoa học để hỗ trợ tốt cho tiêu hóa và trí não của trẻ. Để hết hộp sữa cũ, mẹ cho Roca thử ly sữa mới này nha!

Ngày 29 tháng 3 năm 2015

Roca ơi, hôm nay mẹ được tham dự Hội thảo chuyên đề về hấp thu dinh dưỡng của trẻ. Mẹ được bác sĩ giải đáp các băn khoăn trong việc làm sao vừa giúp con tiêu hóa tốt, vừa thông minh lanh lẹ.

Bác sỹ khẳng định: Muốn con thông minh, mẹ phải chăm sóc cả “bộ não thứ hai” của con – là hệ tiêu hóa ấy Roca ạ. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì các dưỡng chất thông minh mới hấp thu tốt vào não. Vừa được sự tư vấn của bác sĩ, vừa được giới thiệu của người nhiều kinh nghiệm như bác Mai, mẹ tự tin lên hẳn để dùng sữa Optimum Gold cho con.

Ngày 14 tháng 4 năm 2015

Mẹ hồi hộp theo dõi phản ứng của con như bao lần đổi sữa. Trộm vía, con đã uống sữa Optimum Gold rất ngon lành, ăn ngoan và tiêu hoá rất tốt. Có lẽ là nhờ các dưỡng chất hỗ trợ hấp thu tiêu hóa. Lúc trước, mẹ có vẻ lờ mờ nhưng giờ mẹ thấy rõ tác dụng của đạm Whey, probiotics và xơ lên hệ tiêu hóa của con.

Hôm vừa rồi về thăm ông bà, Roca làm ông ngoại ngạc nhiên khi thấy con lanh lẹ hơn hẳn. Khi bế con lên, ông bảo thấy rõ sự thay đổi của Roca sau hơn 2 tuần không gặp. Mẹ nghe mà nở hết cả mũi ấy, Roca ạ!

Ngày 26 tháng 4 năm 2015

Con khỏe mạnh hơn trông rõ, bớt các bệnh vặt nhờ có sức đề kháng tốt hơn. Con quan sát tốt hơn, thích đóng vai công chúa với điệu bộ và trang phục giống y công chúa. Mỗi ngày đi làm về, mẹ đều phải làm “diễn viên bất đắc dĩ” đến thăm “vương quốc” của “công chúa Roca”, nhưng mẹ chẳng thấy mệt đâu vì mẹ được chơi với bé yêu Roca của mẹ mà!