Android box HiMedia từ khi du nhập vào Việt Nam, đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Android box của nước ta. Nguyên nhân một phần vì Android box HiMedia có những ứng dụng mà ở các Androi box khác không có được, trong đó có ứng dụng HiControl.

Điểm độc đáo của HiControl ở Android box HiMedia với các ứng dụng điều khiển Android Box bằng Smartphone của Android box khác đó là có thể truyền tải full màn hình của TV xuống màn hình Smartphone và lúc này bạn sẽ điêu khiển Android boxHiMedia bằng cách cảm ứng trên màn hình Smartphone y như chúng ta đang chạm cảm ứng trên màn hình chiếc TV vậy.

Ưu điểm cách điều khiển của HiControl:
+ Cảm ứng mượt, nhanh, thuận tiện.
+ Đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị khi điều khiển Android box HiMedia mà các Android Box khác không có được.
+ Có thể chơi được nhiều loại game, đặc biệt các Game Android hỗ trợ cảm ứng.
+ Chỉ Hỗ Trợ cho Android box HiMedia seri Q sử dụng chip Hisilicon.

Và hiện giờ, với những Smartphone chạy hệ điều hành Android 5.0, HiControl đã được cải tiến và đổi tên thành MyBox với tính năng cải tiến tốc độ Casting màn hình giữa Android box HiMedia và Smartphone cộng thêm nhiều tiện ích nổi bật:

+ Từ Smartphone truy cập độc lập được vào phần đầy đủ ứng dụng, mở nhanh ứng dụng khác mà không ảnh hưởng tới hoạt động TV box đang hoạt động.
+ Application.
+ Screen Delievery.
+ DNLA.
+ internet Sharing.

Với ứng dụng vượt trội như vậy, Android box HiMedia nhanh chóng được mọi người biết đến và sử dụng rộng rãi, cộng thêm nữa là giá thành HiMedia cũng tương đối mềm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Để sở hữu một Android box chất lượng như vậy, mời quý khách đến với chúng tôi, HD100-Chuyên các sản phẩm giải trí hình ảnh:

- Cung cấp Android box HiMedia chính hãng và đầu Dune HD Base 3D.
- Bán ổ cứng chứa phim Western digital.
- Chép phim HD, 3D các thể loại.
- Nhận sửa đầu phát HD.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được giây phút thư giãn nhất với những bộ phim chiếu rạp, phim bom tấn,... mà không phải ra rạp, nguồn phim của chúng tôi rất đa dạng, phong phú, update thường xuyên.Mời quý khách liên hệ:

- Địa chỉ: HD100- số 100c, ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
- SĐT: 0903 208 822 - 0934 623 623
- Website: http://copphim.com/
- Email: copphimhd100@gmail.com

Chúng tôi cũng đang bán các Android box mới nhất của HiMedia: HiMedia Q10iv, Q5iv, Q3iv và Q1iv; tất cả đều là hàng mới 100%:

1. Bán Android box HiMedia Q10 IV:

Giá: 3.250.000vnđ
Khuyến mại thẻ xem phim trên trang hd việt, hay hay tivi, đẳng cấp hd
Bảo hành 12 tháng.


2. Smart TV box Himedia Q5 IV:

Giá khuyến mại 2.750.000 vnđ
Bảo hành 12 tháng.


3. Smart TV box HiMedia Q1 IV:

Giá khuyến mại 1.400.000 vnđ
Bảo hành 12 tháng.


Chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí nhất và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng!