Sau khi sinh con, không ít chị em phụ nữ phải ngậm ngùi với thân hình quá khổ, đặc biệt là vòng 2 “phì nhiêu” quá mức. Bởi trong quá trình mang thai và sau khi sinh con, đa phần các eva không điều chỉnh được chế độ ăn uống cũng như tẩm bổ của mình. Hầu hết đều cho rằng, ăn nhiều sẽ tốt cho con nhưng lại không biết cách cân đối khẩu phần ăn sao cho khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. Chính vì thế hệ quả để lại là tình trạng thừa cân, béo bụng không thể kiểm soát khiến đường cong cơ thể biến mất.

>>> Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền | hút mỡ đùiTuy nhiên, do quá bận rộn với việc chăm con và vun vén gia đình nên hầu hết các chị em đều không có thời gian để tập luyện thể thao cũng thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng. Hơn nữa, việc chỉ giảm cân cục bộ vùng bụng không phải là điều dễ dàng và khó mang lại hiệu quả cao nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách tốt nhất để phụ nữ lấy lại được vòng eo con kiến an toàn và nhanh chóng là áp dụng công nghệ cao – Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật Laser Lipo.
Phương pháp hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật Laser Lipo có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Phương pháp này có cơ chế hoạt động thông minh với bước sóng 10 600nm giúp hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Đây là kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.


Với những cơ chế nổi bật trên, hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật Laser Lipo đã mang lại hiệu quả 3 trong 1:
-Loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa, mang lại vòng eo nhỏ gọn:
Sóng Laser Lipo tác động vào vùng bụng giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluite, loại bỏ các màng bám của mỡ...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng sau sinh