1. trị hôi nách bằng muối tinhhòa tan muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm dung dịch và thoa nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi. Mục đích của việc này là tiêu diệt và ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn gây mùi hôi.

2. trị hôi nách bằng gừng tươi.trong gừng chứa nhiều chất cay có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, làm cho vùng nách được khô thoáng từ đó sẽ triệt tiêu mùi hôi nách hiệu quả.

cách làm:

20g gừng tươi đem phơi khô hoặc sấy khô, tán nhuyễn ra hòa cùng 4g mật ong trộn đều lên. xoa hỗn hợp vào nách mỗi ngày 2 lần sau khi tắm. Hoặc bạn cũng có thể ép lấy nước củ gừng tươi rồi bôi vào nách và chân. thực hiện đều đặn, mùi hôi nách sẽ giảm hẳn.

3. trị hôi nách tự nhiên bằng khổ qua.Lá khổ qua đem giã nhuyễn rồi vắt lấy nước bôi lên nách. Sau một tuần mùi hôi sẽ giảm dần và biến mất. Bã lá khổ qua sau khi vắt lấy nước bạn dùng để băng vào nách khi đi ngủ sẽ giúp trị hôi nách nhanh chóng hơn. Đây là phương pháp trị hôi nách được nhiều người áp dụng vì dễ làm mà lại hiệu quả vượt bậc.

Những cách trị hôi nách trên dù rất hiệu quả nhưng còn nhiều hạn chế như: thảo dược đơn độc thường chỉ trị được hôi nách theo một cơ chế riêng của từng loại nên không thể trị hôi nách vĩnh viễn được. Các bạn nên tham khảo những phương pháp và loại thuôc khác nhau để có thể trị hôi nách vĩnh viễn, không lo mùi quay trở lại.

Có thể bạn quan tâm

--> cách trị sẹo lồi hiệu quả

--> cách điều trị sẹo thâm