Câu hỏi:
Tôi muốn hỏi là nâng ngực nội soi bao lâu thì lành ạ? Rất mong sớm nhận được hồi âm vì sắp tới tôi có một chuyến công tác dài ngày sau khi thực hiện nâng ngực xong. (Hồng Loan – Hà Nội).
Trả lời:
Chào bạn Hồng Loan!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc nâng ngực nội soi bao lâu thì lành, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ được các chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất để cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở hố nách rồi đưa thiết bị nội soi vào trong nhằm phóng đại các mô, tế bào ở lồng ngực lên gấp nhiều lần giúp cho bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa túi độn ngực vào vị trí dưới cơ làm tăng kích thước vòng 1 đẹp như ý muốn.

>>> Tham khảo: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Nâng ngực nội soi được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ toàn thân nên để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cần phải có thời gian chăm sóc và theo dõi sau mổ. Thông thường, bạn sẽ lưu lại ở viện 1 đêm sau phẫu thuật để loại trừ hoàn toàn tác dụng không mong muốn do thuốc gây mê gây ra và giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn.
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng như sau:
– Nghỉ ngơi sau phẫu thuật càng nhiều càng tốt
– Uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng
– Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên tránh vận động mạnh...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực nội soi bao lâu thi lành