Tại Việt Nam Sony đã trở thành 1 biếu tượng khá thân thuộc, từ những chiếc tivi, đầu đĩa rồi đến những chiếc smartphone đầy những tính năng đa dụng như ngày nay. Tuy không gặt hái được nhiều thành công như Samsung hay Apple nhưng những dòng sản phẩm của Sony vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng tại Việt Nam. Đặc biệt đó chính là dòng sản phẩm Sony Xperia Z.


`


Và với người sử dụng điện thoại thì tìm cho mình một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại uy tín luôn là điều mà họ đang tìm kiếm. Sony là dòng điện thoại khá bền nhưng đã là smartphone thì vẫn khá là mỏng manh. Dưới tác động mạnh chiếc Sony của bạn rất dễ bị bể vỡ ảnh hưởng về phần cứng. Thường thì mặt kính cảm ứng Sonymàn hình Sony là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Những lỗi bạn thường gặp khi điện thoại của bạn bị rơi vỡ đó chính là:


+ Hầu như khi rơi vỡ mặt kính cảm ứng của Sony là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất như bễ mặt kính hoặc đơ loạn, mất cảm ứng. Để khắc phục chúng tôi chỉ cần thay mặt kính Sony chính hãng cho bạn là xong.


+ Màn hình không lên lỗi hiển thị có đốm sáng, kẻ sọc đen. Đây là hiện tượng chứng tỏ màn hình LCD của bạn đã bị lỗi hoặc chết không thể hoạt động. Cách tốt nhất để giải quyết trục trặc đó là thay màn hình Sony chính hãng.


Đến với Trường Giang Mobi bạn sẽ được phục vụ bởi dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với những linh kiện thay thế được nhập khẩu chất lượng nhất và công nghệ cắt ép kính tiên tiến cho nên bạn hãy luôn yên tâm khi thay màn hình Sony hay thay mặt kính Sony tại Trường Giang Mobi. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá thành dịch vụ hay những dịch vụ hot khác như thay màn hình IPhone giá rẻ.


- Địa chỉ: 196 phố Vọng – Thanh Xuân – Hà Nội


- Hotline: 0979585859


- Email: support@gmail.com


- Homepage: truonggiang.mobi