Nhiều người không thích mang kim khí trong miệng và giữ chúng như thế trong suốt một thời gian dài khi [url=http://niengrangthammy.info][b]niềng răng[/b][/url], vì như thế làm họ không tự tín khi chuyện trò với cái khung kim loại trong miệng. Do đó mắc cài sứ là một lựa chọn không thể tốt hơn khi có thể được điều trị mà không cần phải mang kim khí trong miệng.
[center][img]http://niengrangthammy.info/wp-content/uploads/2014/11/nieng-rang-mac-cai-su-gia-bao-nhieu.png[/img][/center]
Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không hạp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. thầy thuốc sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim khí . Mắc cài sứ thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.

[url=http://niengrangthammy.info/nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-gia-bao-nhieu.html][b]Niềng răng mắc cài sứ[/b][/url] có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi săn sóc thích hợp . Nếu vậy, phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế.

Giá Niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim khí. Với phí tổn có thể là hơn gần 8 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim khí . phí cao hơi vì nó thẩm mỹ hơn mắc cài kim khí và vững chắc hơn mắc cài nhựa. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời kì.

Xem thêm: [url=http://niengrangthammy.info/thong-tin-day-du-ve-cac-loai-mac-cai-nieng-rang-hien-nay.html][b]Các loại mắc cài niềng răng[/b][/url]