Nhật Bản đất nước phát triển với nhiều trung tâm mua sắm lớn có nhiều loại mặt hàng đa dạng sẽ thỏa mãn niềm đam mê shopping của các tín đồ đam mê du lịch và shopping. Hãy cùng tour du lịch Nhật Bản giá rẻ tìm hiểu một số thiên đường mua sắm ở Nhật Bản ngay nhé. Nó sẽ làm vốn kinh nghiệm của bạn ngày càng dồi dào đó. Mua sắm ở Nhật Bản1. Mua Sắm ở Nhật Bản: Ginza Tokyo

Khu mua sắm Ginza có từ thời kì Edo và ngày nay Ginza được xem là khu mua sắm xa xỉ bậc nhất ở thủ đô Tokyo. Ở Ginza du khách sẽ được thỏa sức lựa chọn các thương hiệu cao cấp, cũng như các cửa hiệu vừa phải . Đây là điểm mua sắm ở Nhật Bản dành dành cho những tín đồ mua sắm với hầu bao dày.

Mua sắm ở Nhật Bản


Du khách có thể sắm cho mình đủ món đồ thượng hạng từ quần áo, mỹ phẩm tới các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Các nhãn hiệu và cửa hàng độc đóa, công phu kết hợp với sự tinh tế nổi bật từ khắp nơi trên thế giới đều có mặt ở khu vực này. Nhiều nhãn hiệu thời trang đã ủy quyền cho những cửa hàng của họ ở Ginza với các nơi như Gucci Café và nhà hàng Armani thu hút du khách tìm kiếm để nghỉ ngơi ăn uống sau một ngày mua sắm. Vào cuối tuần, Ginza sử dụng hokosha tengoku hoặc ngoài đường phố cho khách bộ hành, do vậy những người đi mua sắm ở Nhật Bản cuối tuần có cơ hội dọa phố nhiều khu vực mua sắm nổi tiếng mà không phải lo lắng về tắc nghẽn giao thông.
Các du khách đi du lịch Nhật Bản cũng có thể tham khảo thêm các giá tour Nhật Bản.