Kích thích cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác mau đói

Một chế độ ăn uống tăng cân khoa học, giàu calo

Đây là yếu tố được xem là quan trộng nhất và góp phần tiên quyết đối với mong muốn thành công của một chiến lược tăng cân. Nhưng việc ăn uống thế nào để tăng cân thì cũng có khôn g người bị lạc hướng. Bạn có thể gạt bỏ ý nghĩ việc ăn uống càng nhiều sẽ càng tỉ lệ thuận với việc trọng lượng tăng lên. Bởi vì, bạn cần phải hiểu được rằng, một chế độ ăn uống khoa học là một chế độ ăn uống giàu calo và tự chỉnh sửa hợp lý nhất. Bạn hãy vạch ra lượng calo cần bổ sung tối thiểu mỗi ngày và đưa ra danh sách những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để thêm vào bữa ăn, chia nhỏ bữa ăn với 3 bữa chính và 3 bữa phụ… là tất cả những gì bạn cần chấp hành để tăng cân hiệu quả, khỏe mạnh và tránh tình trạng thừa cân béo bụng.
Sử dụng sữa CM 5000 hỗ trợ tăng cân tăng cơ

Nếu hai yếu tố dinh dưỡng và tập luyện là tiền đề để tăng cân hiệu quả thì việc dùng sữa tăng cân CM 5000 lại là yếu tố có tính hỗ trợ hiệu quả đến thành quả tăng cân của chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập mà bạn đang áp dụng. Chính vì vậy, để hoàn tất công thức tăng cân hiện đại và tối ưu thành quả có được bạn nên tận dụng khả năng hỗ trợ tăng cân tối ưu của loại sữa tăng cân hiệu quả CM 5000. Bởi vì, khi bạn sử dụng sự hỗ trợ này bạn sẽ nhận được những sự kết hợp bổ sung tuyệt vời như:

- Cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng, nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu cho thân thể khắc phục tình trạng mất cân bằng dưỡng chất.

- Cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ nguồn đồ ăn tiêu thụ nhanh nhất cho cơ thể.

- Cải thiện hoạt động tiêu hóa cũng như hệ miễn nhiễm giúp bạn thân thể khỏe mạnh, hạn chế mỏi mệt .

- Kích thích cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác mau đói và ăn uống ngon miệng hơn.

- Kích thích phát triển cơ bắp, tái tạo năng lượng và thúc đẩy phục hồi, tăng trưởng các mô cơ sau khi luyện tập, hạn chế tối đa tình huống lên cân vì tích nước, tích mỡ.

- Đem lại giấc ngủ sâu và một tinh thần thoải mái, tràn đầy sinh lực.

Tận dụng sự hỗ trợ hiệu quả từ sữa tăng cân CM 5000 sẽ giúp bạn rút ngắn con đường tăng cân không mấy dễ dàng của mình với một chế độ dinh dưỡng và hợp lý. Chúc các bạn thành công!


Thế nào là công thức tăng cân tối ưu?

Đối với người gầy thì công thức tăng cân tói ưu nhất không chỉ phụ thuộc vào kết quả thay đổi số cân nặng lý tưởng với vóc dáng mà nó còn đi liền với việc cải thiện, nâng cao sức khỏe. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn thực hiện những biện pháp tăng cân “siêu tốc” trong ngày một ngày hai như một số quảng cáo “thần tiên” thì có lẽ điều bạn nhận được chỉ là những số cân nặng “bong bóng”. Chính vì thế, công thức tăng cân được cho là tối ưu nhất nên được thực hiện để tăng cân chất lượng nhất đó chính là việc kết hợp chế độ ăn uống khoa học giàu calo + tập luyện đúng phương án + dùng sữa tăng cân đặc biệt - CM 5000.


Lưu ý về sản phẩm CM5000

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm CM5000 được phân phối chính hãng tại các Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc mua sản phẩm, bạn liên hệ về các địa chỉ sau:

Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 4: số 285-287 Bạch Đằng, P.15 Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057