độ uy tún của bột tăng cân tăng cơ cm 5000

Thông thường, những sản phẩm tăng cân trên thị trường làm người gầy tăng cân bằng cách tăng tích trữ nước và mỡ thừa, khiến người gầy dù có tăng cân nhưng cơ thể lại chịu nhiều tác động xấu như bị buồn ói, ngầy ngật, chóng mặt,… hay các bắp thịt mềm nhão, kém săn chắc,… Luôn bám sát mục tiêu là hỗ trợ người gầy tăng cân hiệu quả và an toàn nhất nên tất nhiên, CM 5000 có những cơ chế hỗ trợ tăng cân tích cực nhất.

Bột dinh dưỡng tăng cân tăng cơ CM 5000 là sản phẩm uy tín đến từ thương hiệu GNC – LiveWell USA – một tập đoàn dược lớn tại Mỹ, có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi Cục Vệ sinh an toàn Thực – Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn GM USA và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
Theo đó, khi người gầy sử dụng CM 5000, cơ thể người gầy sẽ được tiếp nhận một hàm lượng chất dinh dưỡng chất lượng cao được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên.

CM5000 sẽ giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể, nhờ đó cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dễ dàng hơn trong việc tăng cân, tăng cơ.


Ngoài ra, CM 5000 còn có khả năng tạo nhiên liệu cho các cơ xương hoạt động và vừa cung cấp, vừa hỗ trợ trong việc sản xuất năng lượng triệt để khi cơ thể đang vận động ở cường độ cao. Đồng thời, nó giúp cơ thể tạo các khối cơ, giúp cơ bắp săn chắc, thân hình cân đối, không có dấu hiệu tích nước hoặc tích mỡ thừa.

Lưu ý về sản phẩm CM5000

Hiện nay, sản phẩm CM5000 được phân phối chính hãng tại các Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc mua sản phẩm, bạn liên hệ về các địa chỉ sau: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 4: số 285-287 Bạch Đằng, P.15 Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057