Do nhiều các nhân tố khác nhau mà chị em mắc phải bệnh nám da mặt sau khi sinh. Nhưng để có thể điều tri nam sau sinh mặt một cách phù hợp ở độ tuổi này thì rất có ít giải pháp có thể điều trị hiệu quả.
>> thuoc chua nam mat
>> cách chữa nám tại nhà
Các thống kê khoa học cho thấy có tới 66% phụ nữ sau sinh mắc nám. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai thường gây nên những sự xáo trộn về nội tiết tố trong cơ thể, từ đó gây nên hiện tượng nám da.
Bên cạnh đó, trong thời kỳ mang thai, cơ thể người mẹ bị suy yếu, các cơ quan bên trong cơ thể phải làm việc nhiều hơn bình thường để có thể cùng lúc phục vụ cho sinh hoạt của 2 cơ thể – mẹ và con. Điều này ảnh hưởng đến sự thay đổi của 2 loại hoocmon sinh dục estrogen và progesterone khiến các hắc tố melamin bị kích thích hoạt động quá mức cần thiết gây nên tình trạng nám.
Đồng thời, sau quá tình sinh nở, một số thay đổi trong cuộc sống và sinh lý của các mẹ như mất ngủ, mệt mỏi, trầm cảm cũng được xét là những nguyện nhân gây nám da.
Đối với tình trạng nám da ở những đối tượng khác, việc lựa chọn phương pháp điều trị nám da và tàn nhang có thể đơn giản hơn. Nhưng đối với phụ nữ sau sinh, nó trở nên cầu kỳ và phức tạp bởi nó có ảnh hưởng lớn đến quá trình chăm sóc em bé và nuôi con bằng sữa mẹ của người phụ nữ.
Một phương pháp điều trị nám da phù hợp với phụ nữ sau sinh không chỉ hiệu quả mà nhất thiết phải đạt được sự an toàn tuyệt đối của sức khoẻ của người phụ nữ sau sinh và quá trình nuôi con
Để tìm kiếm được một phương pháp điều trị nám phù hợp, hiệu quả và an toàn cho phụ nữ sau sinh cần có sự tư vấn từ các bác sĩ- chuyên gia da liễu có kinh nghiệm. Thấu hiều được điều đó, ngày hội tư vấn trị nám- tàn nhang do thẩm mỹ viện Dr Spiller tổ chức là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, có khả năng xác định chính xác phương pháp điều trị để loại bỏ triệt để nám da nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho phụ nữ sau sinh cũng như các đối tượng mắc nám khác.
Cùng các chuyên gia tìm kiếm phương pháp trị nám phù hợp
Theo các chuyên gia nám da là một loại bệnh lý về da. Vì vậy việc nắm bắt tình trạng nám da đang gặp phải của bản thân chỉ mang tính sơ bộ. Để điều trị nám dứt điểm một cách hiệu quả và an toàn dù là phương pháp nào, người mắc cần có sự tư vấn, thăm khám và soi da cụ thể của các bác sĩ da liễu để xác định chính xác cấp độ nám đang gặp phải và có phác độ điều trị cụ thể.
Chính vì vậy, các bác sĩ – chuyên gia da liễu đầu ngành cũng sẽ giúp các khách mời tư vấn, thăm khám và có được phác đồ điều trị riêng biệt cho tình trạng nám của mỗi người.
Bạn nên xem thêm: cách chữa nám da từ thiên nhiên