Bộ đôi sản phẩm mới của Samsung là điện thoại Note 5 và Điện thoại Smartphone Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ chỉ được giới thiệu trong khoảng ba tuần nữa, nhưng một số ảnh thực tế của hai mẫu điện thoại cao cấp này đã bị phát tán lên mạng.

Nhiều bộ ảnh chụp mô hình của Điện thoại Samsung Note 5 và Điện thoại Galaxy S6 Edge Plus cũng đã xuất hiện nhiều trên mạng nhưng đây có vẻ là ảnh thật lần đầu tiên xuất hiện của Điện thoại Samsung Note 5 và Điện thoại Galaxy S6 Edge Plus.


Đây được cho là ảnh thực tế của điện thoại samsung galaxy note 5

Cả hai chiếc Điện thoại Samsung Note 5 và Điện thoại Galaxy S6 Edge Plus đều chỉ chụp được mặt trước, điều bất ngờ là những bức ảnh này đều được chụp từ Điện thoại iPhone 6. Trong đó, Điện thoại Galaxy S6 Edge Plus với ngoại hình giống hệt Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge với màn hình cong tràn hai cạnh. Điểm khác biệt duy nhất là kích thước máy lớn hơn với màn hình khoảng 5,5 inch.


Đây được cho là ảnh thực tế của Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Còn Điện thoại Samsung Note 5 vẫn kế thừa thiết kế của Samsung Galaxy Note 4 nhưng khung viền của màn hình mỏng hơn, nút Home trông to hơn (có thể là để tích hợp cảm biến nhận diện vân tay kiểu mới).

Phiên bản Điện thoại Smartphone Galaxy S6 Edge Plus dự kiến được trang bị cấu hình cũng tương tự như của Điện thoại Smartphone Galaxy S6 Edge nhưng được trang bị viên pin dung lượng lên đến 3.000 mAh. Trong khi đó, Điện thoại Samsung Note 5 được cho là sẽ sở hữu RAM dung lượng 4 GB, cùng một viên pin với dung lượng đầy ấn tượng lên đến 4.100 mAh và camera 16 megapixel có chống rung quang học.

Cả hai thiết bị này có thể sẽ được trình làng trong một sự kiện riêng vào ngày 13/8 tại New York (Mỹ). Một số nguồn tin cho biết Samsung muốn buổi công bố diễn ra sớm hơn lộ trình ban đầu để tránh lễ ra mắt của Điện thoại iPhone 6S được tổ chức trong tháng 9 tới đây.

Theo:http://tiencuongmobile.com.vn/lo-anh...edge-plus.html