Câu hỏi:
Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW. Thời gian gần đây, tôi có nghe một số chị em trong công ty mách nhau phương pháp độn cằm bằng Aquamid rất đẹp mà lại không đau. Vì vậy, tôi cũng cảm thấy tò mò, không biết độn cằm bằng Aquamid là gì? Và bên JW có công nghệ này không? Rất mong được tư vấn ạ! (Phạm Hương Thảo – Đà Nẵng)
Trả lời:
Xin chào bạn Hương Thảo!
Trước tiên, Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi “độn cằm bằng Aquamid là gì, ở JW có công nghệ này không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Gương mặt thanh thoát, sang trọng nhờ chiếc cằm thon gọn

Độn cằm bằng Aquamid là gì?

Độn cằm bằng Aquamid là phương pháp thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật giúp cải thiện hình dáng khuôn cằm, khắc phục triệt để các khuyết điểm của cằm (ngắn, lẹm…) cho bạn chiếc cằm mới thon gọn, thanh thoát, cân xứng với gương mặt.

>>> Tham khảo: Độn cằm v line | độn cằm giá bao nhiêu


Aquamid là một chất làm đầy lâu dài, cấu tạo tương tự collagen, có nguồn gốc từ Mỹ. Aquamid khá an toàn, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ cho người sử dụng, mức độ tương đồng với cơ thể con người cao đạt hơn 90%, giảm thiểu một cách tối đa hiện tượng đào thải.


Để thực hiện độn cằm bằng Aquamid, bác sĩ sẽ sử dụng chiếc kim tiêm có mũi kim siêu nhỏ để tiêm chất làm đầy này vào vị trí mong muốn....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm bằng Aquamid