tri nam mat bang thien nhien - Những đối tượng dễ bị nám da nhất phải kể đến là phụ nữ sau sinh nở, thậm chí có những người còn bị ngay khi đang bầu bí. Tuy nhiên, đây sẽ không còn là mối lo ngại của chị em nữa bởi bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những bí quyết trị nám sau sinh cực an toàn và hiệu quả cho chị em chúng ta.
1. Bí quyết trị nám sau sinh từ bên trong
+ Chế độ ăn: Do đang nuôi con nhỏ nên bạn cần chế độ ăn đủ chất chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Bạn nên tranh thủ mỗi ngày bổ sung thêm một ly nước ép nho hoặc cà rốt để vừa làm sáng da từ bên trong lại vừa cung cấp vitamin cho em bé thông qua nguồn sữa mẹ và quan trọng hơn là còn trị nám sau sinh cực hiệu quả nữa chứ!
+ Thiết lập chế độ sinh hoạt điều độ: Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để không lâm vào tình trạng mệt mỏi thiếu ngủ thường xuyên. Việc đi bộ và tập thể dục cũng giúp cho hoạt động đào thải trong cơ thể tốt hơn khiến nám mờ đi. Đây là cách trị nám sau sinh từ bên trong có rất nhiều lợi ích cho chị em.
Với những cách trị nám da sau sinh từ trong ra ngoài ở trên, hi vọng rằng các chị em sẽ nhanh chóng lấy lại làn da đẹp như thời con gái.
2. Bí quyết trị nám sau sinh từ bên ngoài
+ Chống nắng: Che chắn da cẩn thận và nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng có nguồn gốc tự nhiên chính là bí quyết trị nám sau sinh mà chị em đặc biệt cần nhớ. Nếu không muốn sử dụng kem chống nắng, bạn có thể thoa lên da một lớp dầu dừa hoặc dầu olive trước khi ra ngoài nắng cũng được.
+ Mặt nạ: Qúa trình chăm con rất vất vả, nhưng không nên vì thế mà bạn bỏ qua việc đắp mặt nạ trị nám sau sinh. Chỉ từ 15 đến 20 phút cho những loại mặt nạ đơn giản có tác dụng xóa nám từ thực phẩm thiên nhiên như: khoai tây, cà chua, chanh, dưa leo, bạn hoàn toàn có thể tự làm mờ vết nám đáng kể chỉ sau 2 tháng áp dụng.
Bạn nên xem thêm: trị nám da bằng chanh