Với khuôn măt V Line thon gọn, thanh thoát, sắc xảo và cá tính, nữ nhà văn Gào đã khiến cho không ít người phải điêu đứng. Bên cạnh đó, cũng không người cho rằng để sở hữu nhan sắc hoàn hảo như hiện tại, Gào đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, đến thời điểm này hiện tượng văn học được giới trẻ yêu thích vẫn một mực khẳng định vẻ đẹp của mình là “trời cho”, chính “phép màu” trang điểm để làm cô khác đi.

>>> tham khảo: Độn cằm v line đẹp tự nhiên | độn cằm giá bao nhiêu
Gương mặt V Line đẹp theo chuẩn Hàn Quốc của Gào
Vậy có hay không chuyện Gào gọt mặt và nhờ cậy vào “dao kéo”? Hãy cùng Thẩm mỹ viện JW chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngay từ khi mới ra nhập Văn đàn với tập truyện ngắn “Cho em gần anh thêm chút nữa”, Gào (tên thật là Phương Thanh) đã khiến cư dân mạng “phát cuồng” bởi lối viết và suy nghĩ mới đầy sáng tạo. Cô thuộc tuýp người cá tính, dám nghĩ dám làm, dám thể hiện. Bất kỳ một phát ngôn nào của Gào thời điểm ấy cũng nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng rất nhiệt tình của giới trẻ bởi phù hợp với tâm lý.

Gào không chỉ được giới trẻ ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn vì nhăn sắc xinh đẹp, hoàn hảo
Không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng văn chương sáng tạo, mới mẻ, lối suy nghĩ và cách sống lạc quan mà Gào còn khiến cho biết bao người...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gào gọt mặt

>>> Gọt mặt bao nhiêu tiền