THIETBIBANHANG.NET- THIẾT BỊ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
- Hàng Chính hãng-Giá Rẻ -Giao Hàng Miễn Phí MIỀN BẮC.
- Bảo hành chuẩn chính hãng. Sửa chữa, bảo trị tận nơi theo yêu cầu
- Hotline: 0936.345.826

Đầu đọc mã vạch tại Hà Nội đang được mọi người quan tâm rất nhiều mới nó đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thị trường Hà Nội là thị trường phát triển nhất nhì cả nước, mọi ngóc ngách đâu đâu cũng thấy các quán xá, cửa hàng, shop,...phục vụ di động cho 4-5 triệu dân. Đầu đọc mã vạch là giải pháp dùng cho việc quản lý bằng mã vạch, giúp cho việc kiểm soát hàng hóa từ khâu xuất-nhập-bán đều được thuận lợi và diễn ra nhanh chóng.


Chúng tôi - Thietbibanhang.net luôn cố gắng trao đến cho Quý khách hàng những thiết bị đầu đọc mã vạch giá hợp lý nhất để phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của các bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.


Đầu đọc mã vạch Zebex Z-6181

ZEBEX Z-6181 là máy quét mã vạch đa tia, phát tia theo nhiều hướng, tập hợp 32 tia trong 1 máy quét, phát ra 8 vùng/ hướng. Thiết kế tạo sự thuận lợi cho người làm việc với các âm và thời gian bíp được lập trình sẵn. Ứng dụng trong các siêu thị lớn, khu công nghiệp, cổng ra vào,...


Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z-6182

ZEBEX Z-6182 là máy quét mã vạch để bàn hoặc đế âm bàn, phát tia theo nhiều hướng, tập hợp 40 tia trong 1 máy quét. Thiết kế tạo sự thuận lợi cho người làm việc. Với tốc độ quét cao lên tới 3600 scans/s, Zebex Z-6182 được ứng dụng trong các siêu thị trung tâm, cửa hàng có nhiều khách hàng, bạn không cần phải sắm thêm một thiết bị đầu đọc khác.