Có đến 80%*[url=http://carotovip.com/danh-sach-san-pham/72/man-hinh-dvd-xe-hoi.html] man hinh xe hoi [/url]*trên thị trường Việt nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Với ưu điểm, hình dáng đẹp có thể phù hợp với rất nhiều loại xe, và giá lại hợp túi tiền của người sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng luôn là vấn đề được các chủ xế quan tâm rất nhiều.

Thiết kế phù hợp cho từng dòng xe riêng biệt là điều dễ nhận thấy nhất ở các loại đầu DVD xe ô tô, làm cho nội thất xe hơi trở nên đẹp hơn, giống hệt với các thiết kế của các nhà sản xuất nổi tiếng. Không hào nhoáng như bên ngoài của DVD xe ô tô, chất lượng âm thanh của các sản phẩm có xuất sứ từ Trung Quốc rất kém, thậm chí còn tệ hơn các phiên bản đầu CD gắn kèm theo xe. Đó là chưa kể hệ điều hành khó sử dụng, cảm ứng lỳ, không nhạy.Giá của các loại DVD xe ô tô có xuất xứ Trung Quốc thường thấp hơn rất nhiều so với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, và rất nhiều người lựa chọn vì điều này.Trên thực tế, với những người chơi xe lâu năm, sành sòi, nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao sẽ không bao giờ chi tiền cho việc sử dụng DVD xe ô tô có xuất xứ Trung Quốc. Bởi lẽ, không chỉ chất lượng âm thanh thấp mà độ bền cũng cùng tỷ lệ.

Không những thế, nếu bạn đã đầu tư một hệ thống loa chất lượng cao cho “xế yêu” thì cũng không nên vì tiếc mấy đồng mà sử dụng đầu đọc có xuất sứ Trung Quốc. Điều này, có thể dẫn đến sự không tương thích làm hỏng cả DVD và đầu đọc, lúc này “tiền mất tật mang” nên bạn cần lưu ý.Chính vì vậy, bạn có thể giữ lại đầu đọc nguyên bản có sẵn trên xe nếu không có nhu cầu xem DVD, còn nếu đã đầu tư thì nên mua loại đầu đọc của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng trên thế giới.Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi tiếc tiền một chút khi bỏ 1 lần nhiều tiền để đầu tư DVD xe ô tô cho “ngon nghẻ” nhưng nếu tính về độ bên thời gian thì hàng xịn sẽ rẻ hơn nhiểu so với hàng lởm. Vừa tiết kiệm lại vừa có thể trang trí cho chiếc xe trở nên sang trọng hơn, âm thanh và hình ảnh sống động hơn thì còn gì bằng.

Với những lời khuyên hữu ích trên chắc hẳn bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi đang có ý định mua DVD xe ô tô. Đồng thời, biết được đâu mới là đầu tư “khôn ngoan” nhất.Chúc bạn thành công với những kế hoạch của mình.*

[b]HIGHSKY - chuyên cung cấp các loại*[/b][url=http://carotovip.com/] nội thất xe ô tô [/url][b], màn hình DVD ô tô xe hơi chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6294.3558 / 0163.819.4010[/b]