Một số dự án bán nhà chung cư mini tại Hà NộiCác dự án mở bán nhà chung cư mini hiện nay đang như trào lưu của thị trường bất động sản nhằm cung cấp các căn hộ giá rẻ cho những người có thu nhập trung bình mà muốn có nơi ở cố định. Tại các dự án chung cư mini thì các chủ đầu tư cũng hướng tới chất lượng, tiện ích để thu hút người dân. Một số dự án điển hình như ở quận Thanh Xuân, Từ Liêm và Cầu Giấy đang thu hút sự chú ý của nhiều người.
Để biết thêm thông tin về các dự án chúng tôi sẽ cung cấp khái quát một số thông tin dưới đây:
Dự án mini tại Thanh Xuân

Chung cư mini tại quận Thanh XuânThanh Xuân là quận có số lượng người sinh sống đông so với các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trên địa bàn quận có dự án chung cư mini Hoàng Đạo Thành được xây dựng với nhiều tiện ích.
Dự án được xây dựng gồm 9 tầng, 1 thang máy, 1 cầu thang bộ. Mỗi sàn có 3 căn hộ có diện tích 70-75m2. Giá của căn hộ khoảng từ 1,05 tỷ. Đây là dự án bán nhà chung cư mà khách hàng có thể chuyển về ở ngay. Vì hiện tại dự án đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.
Đây là 1 dự án căn hộ mini mà bạn không thể bỏ qua được.
Dự án bán nhà chung cư mini tại quận Từ Liêm

Thời gian gần đây chung cư mini tại Từ Liêm được nhiều người nhắc đến tại Thôn Nhật Tảo, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội.
Chung cư mini tại Từ Liêm-một trong các dự án giá rẻ và có sổ đỏ riêng cho từng căn hộDự án được xây dựng với 6 tấng trong đó từ tầng 2 đến tầng 5 giành cho các căn hộ để ở. Các căn hộ ở đây có diện tích từ 33-50m2, được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ tùy theo căn.
Các căn hộ tại đây có giá chỉ từ 425 triệu/ căn và đã có nội thất đầy đủ. Đặc biệt các căn hộ ở đây có đầy đủ tính pháp lý và chủ đầu tư cam kết tách sổ đỏ cho từng căn hộ.
Chung cư Mini Từ Liêm là dự án bán nhà chung cư rẻ nhất mà lại được tách sổ đỏ riêng của căn hộ vì vậy khi mở bán các căn hộ được khách hàng chào đón khá nồng nhiệt.
Chung cư mini Đình Thôn

Giá bán nhà chung cư tại khu vực Mỹ Đình 900 triệu/căn là điều mà làm khách hàng vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây là sự thật tại dự án chung cư mini Đinh Thôn, Mỹ Đình.
Được thiết kế và xây dựng với 10 tầng và có 7 căn hộ trên tầng như vậy cung cấp khoảng 600 căn hộ.
Với vị trí gần các Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, cách đường Phạm Hùng 100m…Rất thuận tiện đi tới các quận lân cận như Ba Đình, Thanh Xuân,Từ Liêm…đồng thời cũng gần các trường đại học lớn như Thương Mại,Sư Phạm, Nguyễn Trãi…
Diện tích các căn hộ từ 50-60m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ,1 phòng khách,1 phòng bếp, 1 wc và 1 ban công. Các căn hộ được bố trí nội thất đầy đủ.
Chung cư Mini Đình Thôn, Mỹ Đình với nội thất đầy đủHiện tại dự án có căn hộ mẫu nếu bạn có nhu cầu có thể tới xem trực tiếp căn hộ.
Trên địa bàn quận Thanh Xuân, Mỹ Đình hay Từ Liêm thì các các dự án bán nhà chung cư mini giá rẻ vẫn là điều có thể. Chỉ từ 425 triệu đồng là bạn có thể sở hữu căn hộ trong tầm tay. Với các dự án nằm tại vị trí dân cư đông đúc nên trong thời gian hoàn thành và bàn giao nhà có thể các căn hộ sẽ không còn nữa. Nếu quan tâm hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ giá rẻ tại các dự án trên nhé.