Câu hỏi:
Năm nay tôi 35 tuổi, da vùng mắt đã bắt đầu chùng xuống do có nhiều da thừa, bọng mỡ khiến cửa sổ tâm hồn bé đi và trông có vẻ già nua hơn, mặc dù trước đây mắt tôi cũng thuộc dạng 2 mí. Chính vì vậy mà tôi rất muốn thực hiện cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí và lấy lại sự trẻ trung. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết cắt mí mắt có an toàn không, có đau không và ảnh hưởng gì đến thị lực không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Đoàn Thị Kim Thoa – 35 tuổi – TPHCM)

>>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp


Trả lời:
Chào chị Kim Thoa!
Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW.


Đôi mắt 2 mí có chiều sâu và cuốn hút
Chúng tôi rất hiểu tâm lý của chị cũng như nhiều khách hàng khác là hay ngại dao kéo, bóc tách nên dù rất muốn tạo mắt 2 mí nhưng lại băn khoăn là cắt mí mắt có an toàn không, có đau không và sau khi cắt có đẹp không?

>>> bấm mí hàn quốc

Như thông tin chị chia sẻ thì trước đây mắt chị thuộc dạng 2 mí, tuy nhiên thì không ổn định do có nhiều da thừa và mỡ ở trên mí mắt. Thêm vào đó khi tuổi tác tăng cao, mí mắt càng có xu hướng sụp xuống khiến mắt nhỏ đi và tạo nên hình ảnh ủ rũ già nua. Do vậy, việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là thích hợp và đúng hướng nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp chị thắc mắc về cắt mí mắt có an toàn không, có đau không cũng như hiệu quả thẩm mỹ của cắt mí.
Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và nhanh chóng. Tại Thẩm mỹ viện JW, quy trình cắt mí mắt được ứng dụng theo công nghệ cắt mí Hàn Quốc, sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến để hạn chế bóc tách xâm lấn nên không gây chảy máu, tổn thương hay đau đớn. Hơn nữa, việc phẫu thuật được thực hiện bởi chính các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và con mắt thẩm mỹ tinh tường nên kỹ thuật cắt mí chuẩn xác đến từng thao tác....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt có an toàn không

>>> Cắt mí mắt có đau không