Phòng khám đa khoa Khương Trung ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi về mặt chuyên môn bằng cách tham gia các đợt đào tạo trong nước (do giảng viên trong nước và nước ngoài giảng huấn) và tu nghiệp nước ngoài.Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, phòng khám chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, phòng khám chúng tôi là phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa.


Phòng khám khương trung luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi về mặt chuyên môn bằng cách tham gia các đợt đào tạo trong nước (do giảng viên trong nước và nước ngoài giảng huấn) và tu nghiệp nước ngoài. Vì thế chúng tôi luôn cập nhật được những kỹ thuật và phương pháp điều trị mới nhất cho tất cả các dịch vụ nha khoa (chẳng hạn như ứng dụng phương pháp cấy ghép răng trong phục hồi chức năng và thẩm mỹ khi mất răng hay sử dụng Invisaligntrong chỉnh hình răng,v.v.).
Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi
Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, phòng khám chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, phòng khám chúng tôi là phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa.
Tại phòng khám đa khoa Khương Trung, chúng tôi đem đến cho Quý khách tất cả các dịch vụ nha khoa với chất lượng cao bao gồm Cấy ghép răng, Chỉnh hình răng, Nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa tổng quát, Nha khoa dự phòng và trẻ em. Ngoài ra, còn có một số loại hình điều trị khác như Điều trị tủy răng, Tiểu phẫu răng khôn, Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm, Điều trị hôi miệng, v.v. Với nhiều dịch vụ đa dạng và Nha sỹ có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng “Bảo đảm cho nụ cười khỏe mạnh” của Quý vị