Chuyên gia tham mưu có thể cho tôi biết kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên được không? Chế độ chăm nom như thế nào? Công việc của tôi không cho phép có nhiều thời gian ngơi nghỉ nên tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Cảm ơn!

->>>> sửa mũi nam
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn

Chào bạn Anh Thư

hiện thời có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau được ứng dụng để nâng cao sống mũi, trong đó có thể kể đến Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng mà thầy thuốc sẽ tư vấn chọn lọc các phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi ăn nhập để tạo dáng mũi cao, thảnh thơi., hài hòa với đặc điểm riêng của từng khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?
->>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi vốn là một thủ thuật không quá phức tạp, không muốn nói là đơn giản, bởi vậy thời gian mũi bình phục khá nhanh. thường ngày sau 5-7 ngày mũi đã hoàn toàn hết sưng, đau tức, khó chịu. Sau 2-3 tuần thì mũi đã đẹp thiên nhiên theo những xem ban đầu. Tuy nhiên, thời gian phục hồi và đẹp cũng một phần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, không phải ai cũng giống ai. Có những người mũi hồi phục và ổn định, đẹp tự nhiên trong thời kì ngắn hơn, nhưng cũng có một số trường hợp có thể kéo dài hơn, nhưng tỷ lệ này không đáng kể.
Kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp, mau chóng bình phục
- Chế độ trông nom như thế nào?

Về chế độ trông nom sau khi nâng mũi có thể nói cũng là một trong những bước rất quan trong. Bởi khi bạn tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của thầy thuốc sẽ giúp cho dáng mũi mới chóng vánh được định hình, tránh bị xô lệch, rút ngắn thời kì phục hồi.
[b]->>>> Nâng mũi ở đâu uy tín
+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng mũi, quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi mới tan hết. Đây là hiện tượng thường ngày, bạn không nên quá lo lắng.

+ Bạn nên tích cực chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau giải phẫu, đến ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ để giảm tình trạng bầm tím.

+ Có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha với đường hoặc pha với mật ong nhằm giảm sưng nề.

+ Không ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản… sau khi nâng mũi để giúp cho vết mổ trong khoang mũi nhanh ổn định, khô và không bị sẹo.
->>>> mui hech
+ Bên cạnh đó, sau nâng mũi bạn không nên đeo kính mắt trong 1 tháng đầu.

+ Trở lại thẩm mỹ viện thăm khám lại và cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày.

+ Bạn cũng nên tiến hành thăm khám theo lịch để thầy thuốc có thể theo dõi được dáng mũi.