Công ty Sơn Epoxy Phong Phú xin giới thiệu đến khách hàng một số tính năng ưu điểm của sơn epoxy giúp khách hàng hiểu hơn vì sao phải sơn nền nhà xưởng, nền nhà kho… bằng sơn epoxy.
Trước đây, các công trình xây dựng thường sử dụng xoa hardener để bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng, lớp hardener với đặc điểm là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động của ngoại lực, trải qua thời gian sử dụng thì lớp hardener này thường bám bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không thẩm mỹ như lúc đầu nên sơn epoxy hcm cho sàn bê tông nhà xưởng là một giải pháp thay tuyệt vời cho lớp hardener này. Nền sàn nhà xưởng là nơi trực tiếp tiếp xúc sản phẩm với các môi trường khác nhau như bên ngoài như: dầu mỡ gây hại, và thường xuyên chịu tác động của máy móc, xe nâng hàng và con người di chuyển gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư hại sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Để khắc phục vấn đề trên, phương pháp cấp thiết nhất là tiến hành phủ một lớp sơn epoxy lên sàn bê tông nhà xưởng để tạo ra môi trường làm việc đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.
Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, khi các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều.Yêu cầu sản xuất, chất lương hàng hóa sản phẩm càng cao. Nền nhà xưởng, sàn nhà máy được coi là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm vì vậy nơi đây tối thiểu nhất chống bụi, sạch sẽ. Điều này sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để công nhân lao động thoải mái trong quá trình tạo ra sản phẩm. Vì vậy nền nhà xưởng, nhà máy phải yêu cầu các tiêu chuẩn sau: Chịu tải trọng lớn, chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn cao,…. Do vậy thi công sơn epoxy là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.Sàn trong nhà xưởng, nhà máy thường làm bằng bê tông và nó thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm. Điều này gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho sàn bê tông bởi tính ăn mòn của các chất này. Sàn bê tông càng ngày càng bị hư hỏng nặng và công việc sửa chữa sẽ rất mất nhiều thời gian và chi phí rất cao. Do vậy sau này các bảng thiết kế tư vấn đều đưa sơn epoxy vào sơn cho sàn nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng…
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.469.769 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.