Nguyenvu audio trân trọng giới thiêu LOA BMB CSX 550 SE giá rẻ vô địch, hiện đại bậc nhất hiện nay, được phân phối chính hãng bởi thế giới âm thanh nguyên vũ

Showroom VPĐD: 59A Đường Khương Trung Mới - Thanh Xuân - Hà Nội

Nay là 63 phố Vũ Tông Phan – Thanh Xuân - Hà Nội.
http://karaokenhapkhau.com Hotline: 097.989.1682
___________________________*********______________ ____________

LOA BMB CSX 550 SE mang đến 1 thế giới âm thanh sống động cho hội trường, hội thảo, các quán bar karaoke chuyên nghiệp, nhà hàng, khách sạn và gia đình đem lại cho người nghe những giây phút thú vị và hạnh phúc. Cùng thả hồn mình trong những ca khúc mang đậm âm hưởng trữ tình mộc mạc sâu lắng. Hay thưởng thức dòng nhạc DJ, Remix sôi động, cực mạnh, mê hồn bạn say sưa cùng vũ điệu cuồng nhiệt, nóng bỏng.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng đôi lúc dẫn đến stress. Bạn đừng quá lo lắng hãy thả lỏng mình trong thế giới âm thanh LOA BMB CSX 550 SE, sẽ giúp bạn sua tan những ưu phiền đó. Âm nhạc mà dàn âm thanh này không chỉ giúp tinh thần bạn sảng khoái và thư giãn hơn mà còn để giúp bạn sẵn sàng đối đầu với bất kì thử thách khó khăn nào.

Mã: Loa BMB CSX550SE

· Giá: Liên hệ trực tiếp để có giá rẻ nhất thị trường
· Xuất xứ: Japan do Công ty Minh Tuấn Nhập khẩu
Lưu ý:

- Giá của LOA BMB CSX 550 SE có thể thay đổi qua từng thời điểm

- Hãy nhanh tay và cùng trải nghiệp những điều kì diệu, bí ẩn từ ‘’thế giới âm thanh nguyên vũ’’. Liên hệ: 0979891682 để có giá tốt hơn nữa.

- Đến với NGUYENVUAUDIO chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.