Cách chữa răng bị mòn men hiệu quả nhất trong các trường hợp mòn men nặng chính là [url=http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-su-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-rang-mieng-khong.html][b]làm răng sứ[/b][/url]. Mão sứ bọc chụp bên ngoài từ phần mặt nhai cho đến sát viền nướu có chức năng bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay axit, hạn chế tối đa tình trạng lộ ngà, do đó cảm giác ê buốt cũng chấm dứt. Răng thật sẽ được bảo tồn tối đa.
[center][img]http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2015/04/tai-sao-nen-chon-dong-rang-su-cao-cap-de-phuc-hinh-cho-rang-1.jpg[/img][/center]
Trong trường hợp răng bị mòn men ở mức độ nhẹ thì bạn chỉ cần dùng kem đánh răng chứa flour, sử dụng bàn chải lông mềm để chải răng và tránh các thực phẩm, đồ uống chứa nhiều axit.

Phương pháp bọc răng sứ tuy cần mài cùi răng nhưng nếu được thực hiện bởi nha sỹ giàu kinh nghiệm và công nghệ bọc sứ tốt thì cảm giác ê nhức hầu như chơi có. Tiêu chí cần đạt được sau khi bọc sứ là [url=http://bocrangsu.net.vn/rang-su-tham-my-ct-5-chieu-cong-nghe-hoa-ky.html][b]răng sứ[/b][/url] phải có độ sát khít viền nướu, răng có độ sáng bóng, ăn nhai tốt như răng thật.

Khi cảm giác ê buốt càng ngày càng tăng lên có nghĩa là tình trạng của bạn đã trở thành nghiêm trọng hơn. Biện pháp hàn trám phủ lớp trám lên phần men răng bị mất, hạn chế lộ ngà cũng giúp hạn chế mòn men hiệu quả. nguyên liệu trám như composite hay xi măng silicat thường được sử dụng để tái khoáng lại và trám bít phục hình, che phần ngà lộ trong trường hợp mòn men.

Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/gia-lam-rang-su-titan-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my.html][b]Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền[/b][/url]