hững người mà khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém.

Đối tượng có thể sử dụng Super Gainer

Người gầy muốn tăng cân, người mới ốm dậy bổ sung dinh dưỡng, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng.
Thích hợp cho vận động viên để phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện và thi đấu.
Thích hợp cho những người mà khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém.
Thích hợp với những người lao động trí óc căng thẳng hay lao động nặng mệt mỏi. Super Gainer cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó, nhất là sẽ cung cấp nguồn protien và acid amin với tỉ lệ cân bằng lý tưởng cho quá trình tăng cân cho người gầy và phát triển cơ bắp cho các vận động viên thể thao thể hình.

Ăn nhiều không có nghĩa là sẽ tăng cân

Nhiều bạn thắc mắc, bản thân ăn rất nhiều nhưng lại không thể tăng cân, và cảm thấy việc tăng cân là chuyện vô cùng khó khăn. Thật ra tăng cân không hề khó!

Để tăng cân hiệu quả, bạn không những cần ăn nhiều mà phải ăn uống với kế hoạch thật khoa học. Bên cạnh đó cần phải kết hợp một cách điều độ giữa việc ăn uống và luyện tập. Quan trọng hơn nữa là bạn không được bỏ bữa, không nhịn ăn sáng.

Nếu đã dùng mọi cách mà không tăng cân được có nghĩa là cơ địa bạn thuộc nhóm người khó tăng cân, tăng cơ. Vì vậy giải pháp sử dụng TPCN tăng cân tăng cơ là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng có được thân hình như mong muốn.Cách bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ phòng cao. đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý:Khi bạn sử dụng Super Gainer, bạn cũng cần lưu ý, Super Gainer không phải là thần dược và không phải là thuốc chữa bệnh nên do đó bạn không thể “nhờ cậy” hoàn toàn vào Super Gainer mà không kết hợp cùng bất kỳ phương pháp tăng cân nào khác. Hãy tăng cường chế độ ăn uống, vận động nhẹ nhàng, giữ tinh thần thư thái, giấc ngủ đủ đầy,… cùng với sử dụng Super Gainer thì mới tạo nên sự tăng cân nhanh chóng, an toàn và dài lâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Super Gainer, bạn vui lòng liên hệ:

Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 4: số 285-287 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057