sản xuất năng lượng triệt để khi cơ thể đang vận động

Hàm lượng protein dồi dào có trong Super Gainer sẽ tạo ra nguồn nhiên liệu cho các cơ xương hoạt động và vừa cung cấp, vừa hỗ trợ trong việc sản xuất năng lượng triệt để khi cơ thể đang vận động ở cường độ cao. Đồng thời, nó giúp cơ thể tạo các khối cơ, giúp cơ bắp săn chắc, thân hình cân đối, không có dấu hiệu tích nước hoặc tích mỡ thừa.
Tổng hợp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao từ 100% các thảo dược thiên nhiên, Super Gainer bổ sung cho cơ thể người gầy vốn kém hấp thu nguồn năng lượng dồi dào không chỉ đủ để duy trì các hoạt động mà còn dư thừa để tích lũy tăng cân hiệu quả mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng nào cho cơ thể.
Super Gainer sẽ giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể, nhờ đó cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tạo cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, tạo tiền đề tăng cân từ trong ra ngoài.




Super Gainer là sản phẩm chức năng tăng cân tăng cơ thuộc công ty Merican Pharmaceutacal & Health Products – Hoa Kỳ và hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và tính đến thời điểm hiện tại, Super Gainer luôn nhận được tín hiệu phản hồi tốt từ khách hàng. Mỗi ngày, bạn có thể kết hợp chế độ ăn giàu dinh dưỡng, tập thể hình, cùng uống từ 1 – 2 viên Super Gainer sau mỗi bữa ăn để tạo tiền đề cho sự tăng cân tăng cơ vững chắc nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Super Gainer cũng như nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng cân, bạn vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số 80A Núi Thành, Q, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057