thực hư về các dòng sản phẩm giảm cân trên thị trường

Bạn đã từng nghe đến chuyện dùng thuốc tăng cân, thực phẩm chức năng (TPCN) tăng cân bị buồn ngủ, chóng mặt, đau đầu, nôn ói,…? Thực tế, có không ít người bị các tác dụng phụ của những sản phẩm tăng cân “hành xác” một cách thê thảm. Nhiều sản phẩm tăng cân sẽ cho ta thấy tác dụng tăng cân chỉ sau một thời gian ngắn nhưng kết quả là cơ thể bạn lại bủng beo, mỡ phập phệ.
Ngày nay, cùng với nhu cầu tăng cân, các sản phẩm tăng cân tăng cơ cũng bày bán tràn lan với các chủng loại khác nhau. Giữa “biển” sản phẩm như vậy, việc tìm kiếm được sản phẩm tăng cân lành mạnh không phải là việc dễ dàng.

Khi mua TPCN hỗ trợ tăng cân, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố như thành phần sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, và đặc biệt là cơ chế tăng cân của sản phẩm đó.

Dựa theo ý kiến người dùng, Super Gainer hiện đang là dòng TPCN tăng cân tăng cơ có cơ chế tăng cân lành mạnh, giúp người gầy tăng cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo một sức khỏe tốt.

Từ những tác hại khôn lường khi sử dụng phải TPCN tăng cân “rởm”, để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm giúp cải thiện cân nặng bản thân


Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số 80A Núi Thành, Q, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057