nguồn gốc rõ ràng tạo 1 tiền đề khoẽ mạnh cân đối

TPCN Super Gainer là sản phẩm tăng cân có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi mua hàng, để xác định sản phẩm đó có đáng tin cậy để sử dụng hay không, điều nhất thiết bạn cần quan tâm đến chính là nguồn gốc, địa chỉ sản xuất sản phẩm. TPCN Super Gainer là sản phẩm chức năng tăng cân tăng cơ thuộc công ty Merican Pharmaceutacal & Health Products – Hoa Kỳ.
American Pharmaceutical & Health Products là một nhà cung cấp hàng đầu Thế Giới về các thực phẩm chức năng và các nguyên liệu cho ngành dược phẩm, thực phẩm, đồ uống các ngành công nghiệp dinh dưỡng tại các thị trường toàn cầu. Do đó, về độ chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

TPCN Super Gainer có thành phần từ thiên nhiên nên thân thiện với sức khỏe người dùng

Super Gainer với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng cân thông qua việc bổ sung năng lượng cho cơ thể, xây dựng cơ bắp, giúp bạn tăng cân nhanh từ bên trong an toàn và lành mạnh.Không chỉ ngừng lại ở tác dụng giúp người gầy tăng cân nhanh, Super Gainer còn được dùng để cải thiện sức khỏe hiệu quả. Sử dụng Super Gainer, hệ tiêu hóa của bạn sẽ được cải thiện, quá trình tăng hấp thu chất dinh dưỡng được tăng cường giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon, tạo tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh và tăng cân an toàn, lành mạnh.

Ngoài 5 lý do tích cực mà Super Gainer được lòng người tiêu dùng bên trên, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ về địa chỉ dưới đây để giải đáp nhé!

Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số 80A Núi Thành, Q, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057