Yếu sinh lý là tình trạng không đạt được cường độ và thời gian trong giao hợp. Bệnh phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên và người già, tuy nhiên nam giới trong độ tuổi sinh sản cũng có thể mắc bệnh.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới khá đa dạng, bao gồm vấn đề tuổi tác, bệnh lý, stress, do chấn thương, áp lực công việc,…

Những dấu hiệu mà bạn đã nêu ra trong thư như: Dương v*t có khi cương cứng để tiến hành giao hợp được nhưng có khi lại ỉu xìu, hoặc vừa đưa vào cơ thể vợ thì đã trở lại nguyên dạng là những dấu hiệu ban đầu và đặc trưng của chứng bệnh yếu sinh lý. Biểu hiện yếu sinh lý ở mỗi nam giới khác nhau có mức độ mắc bệnh khác nhau là không giống nhau. Tuy nhiên, nam giới vẫn có thể dễ dàng phát hiện bệnh dựa vào những triệu chứng điển hình sau:

-Rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương là cụm từ được Hội Nam học thế giới dùng để thay thế cho các từ: Bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới…từ năm 1997. Đây là tình trạng dương v*t nam giới khó cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ để nam giới tiến hành quá trình giao hợp một cách trọn vẹn.

[​IMG]​

Rối loạn cương dương còn có hiện tượng dương v*t bị mềm sớm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cảm giác cực khoái.

-Suy giảm chức năng tình dục:

Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục

-Đau nhức khi quan hệ tình dục:

Là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích nên quy đầu dương v*t, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

-Rối loạn xuất tinh:

Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng. Đây là một trong những biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý thường gặp ở nam giới.

Nếu như những biểu hiện nêu trên chỉ diễn ra một vài lần anh có thể bỏ qua những nếu tần suất của chúng ngày càng tăng thì nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị yếu sinh lý kịp thời nhé.

Công dụng tăng cường sinh lực nam giới của Perfect Man

[​IMG]​

Tăng cường sinh lực, sức bền và hưng phấn tình dục.

Hỗ trợ các trường hợp suy giảm sinh lý tình dục, lãnh cảm, cương dương kém.

Bạn được gì sau khi sử dụng Perfect Man

Không còn lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi lâm trận.

Tự tin thể hiện mãnh lực nam nhi một cách cuồng nhiệt.

Đem lại khoái cảm cho bạn đời, gắn chặt yêu thương.

Xóa tan sợi dây vô hình gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng.

Lưu ý:

(*) Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Nếu đang trong thời gian sử dụng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

TP.HCM: - Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp

- Số 285-287 Bạch Đằng F15 Bình Thạnh TP.HCM

HÀ NỘI: Số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai

ĐÀ NẴNG: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email:cskh@kivi.vn