(0916666720) - Bán đất khu K Mỹ Phước 3 giá 250 triệu/150m2, dân đông, tiện xây phòng trọCần bán gấp lô đất khu K Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, vị trí đẹp, ngay trung tâm khu K, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, giao thông thuận tiện, gần chợ, trường học, KCN Mỹ Phước 3, công viên, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chi bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí của lô đất rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu K Mỹ Phước 3, lô đất sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của khu K Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô đất có vị trí ngay trung tâm của khu K Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại, KCN Mỹ Phước 3 v.v... đem đến cho cư dân của khu K Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đa và đang lựa chọn khu K Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu K Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô đất có vị rất đẹp, ngay trung tâm của khu K Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đia hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của khu K Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Khu K là khu vực có vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh KDL Đại Nam, Tp mới Bình Dương và Tp Thủ Dầu Một, đồng thời khu K Mỹ Phước 3 sở hữu một hệ thống giao thông rất thuận tiện, với 2 tuyến đường huyết mạch của Bình Dương được quy hoạch 2 bên của khu K Mỹ Phước 3 là đường QL13 và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua khu K Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, đem đến cho cư dân của khu K Mỹ Phước 3 một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Khu K Mỹ Phước 3 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu K Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu K Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.


Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K Mỹ Phước 3, lô đất có vị trí ngay trung tâm của khu K Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại v.v... đem đến cho cư dân của khu K Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô đất tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của khu K Mỹ Phước 3 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của khu K Mỹ Phước 3. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com