(0916666720) - Bán đất khu I Mỹ Phước 3 giá 400 triệu/300m2, dân cư đông, tiện xây phòng trọ

Cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, dân cư đông đúc, khu vực đang phát triển, gần chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại, rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu I Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I Mỹ Phước 3, lô đất có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh giao lộ của đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một hệ thống giao thông rất thuận tiện, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm hành chính v.v... đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng, đặc biệt ngay sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng và sẽ thu hút hàng ngàn công nhân về làm việc trong thời gian tới, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, do nhu cầu nhà ở trong khu I Mỹ Phước 3 chắc chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh khi các nhà máy bắt đầu hoạt động, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô đất có vị trí rất đẹp ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I Mỹ Phước 3, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, KĐT sinh thái Hoàng Gia, tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính - thương mại v.v... đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy lớn của các tập đoàn đa quốc gia đang được xây dựng nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng trong thời gian tới, đem đến cho khu I Mỹ Phước 3 một động lực rất lớn để phát triển. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com