(0916666720) - Bán đất khu F Mỹ Phước 3 giá 400 triệu/300m2, dân cư đông, tiện xây phòng trọ

Cần bán đất khu F Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, gần KCN Mỹ Phước 2, mặt tiền tuyến đường thông dài, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu F Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu F Mỹ Phước 3. Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên cư dân của khu F Mỹ Phước 3 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2 đem đến cho cư dân của khu F Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh khu F là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở bên trong khu F Mỹ Phước 3hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn khu F Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu F Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, do khu F Mỹ Phước 3 sở hữu rất nhiều điều kiện thuận tiện của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu F của KĐT Mỹ Phước 3, khu F là vực vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, do khu Fcó vị trí đẹp, diện tích nhỏ nhưng khu F được bao bọc bởi 2 Khu công nghiệp lớn là: KCN Mỹ Phước 2 và KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở bên trong khu F rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu F Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh khu F Mỹ Phước 3 là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, siêu thị, trường học, công viên, nhà hát, trung tam thương mại, ngân hàng v.v... đem đến cho cư dân của khu F Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 2Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu F để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu F Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.
Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu F Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu F Mỹ Phước 3. Lô đất có vị trí đẹp, ngay trung tâm của khu F, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đồng thời xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu F đem đến cho cư dân của khu F Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Đối diện lô đất là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của khu F Mỹ Phước 3 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của khu F Mỹ Phước 3. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên khu F Mỹ Phước 3 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com