(0916666720) - Bán đất khu G Mỹ Phước 3 giá 400 triệu/300m2, gần khu biệt thự, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô đất trong khu G Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, khu dân cư hiện hữu, gần KCN Mỹ Phước 3, khu biệt thự Cocoland, công viên, trường học, trung tâm thương mại, địa hình cao ráo, môi trường sống tốt, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất trong khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu G Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G Mỹ Phước 3 như: trường học, công viên, trung tâm thương mại, khu biệt thự Cocoland v.v... đem đến cho cư dân của khu G Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, lô đất có vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của khu G Mỹ Phước 3 một môi trường sống rất tốt, đặc biệt đối diện khu G Mỹ Phước 3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu G để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu G Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời đây cũng là một khoản đầu tư rất tốt, do khu G Mỹ Phước 3 có vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô đất có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu G của KĐT Mỹ Phước 3, khu G là khu vực có môi trường sống thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong làng đem đến cho cư dân của khu G Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời khu G cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, các tuyến đường thông dài được kết nối chặt chẽ với nhau, rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong, đặc biệt khu biệt thự Cocoland ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3 đem đến rất nhiều không gian thoáng đãng, nhiều công trình kiến trúc đẹp, mang đến cho khu G Mỹ Phước 3 một không gian sống rất tốt. Đối diện khu G là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy lớn của các tập đoàn đa quốc gia đang được xây dựng, sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc, đem đến cho khu G Mỹ Phước 3 một động lực rất lớn để phát triển trong thời gian tới.
Lô đất tọa lạc ngay trung tâm của khu G, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên v.v... đặc biệt lô đất tọa lạc ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của khu G, Mỹ Phước 3 là khu biệt thự Cocoland và KCN Mỹ Phước 3, vị trí Khu công nghiệp sát cạnh khu G cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng nhanh nhất của KCN Mỹ Phước 3, nên sẽ thu hút mới hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô đất tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều động lực để phát triển, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com