(0916666720) - Bán đất khu J Mỹ Phước 3 giá 500 triệu/300m2, dân đông, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô đất trong khu J Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, một độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đẹp, môi trường sống tốt, gần chợ, trường học, công viên, khu thể thao trung tâm, bệnh viện, tổ hợp trung tâm hành chính, gần KCN Mỹ Phước 3, vị trí trung tâm, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu J Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu JMỹ Phước 3, lô đất ở vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J Mỹ Phước 3, địa hình bằng phẳng, môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân củakhu J Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J Mỹ Phước 3 như: tổ hợp trung tâm hành chính, khu thể thao trung tâm, bệnh viện, công viên, KCN Mỹ Phước 3 v.v... đem đến cho cư dân của khu J Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu J Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, môi trường sống tốt, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J cũng là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, một số khu vực trong khu J Mỹ Phước 3 có mật độ xây dựng hơn 90% và khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Khu J có vị trí rất đẹp, quy hoạch hoàn thiện, đặc biệt là đối diện khu J là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu J Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu J để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu J Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng. Đồng thời động lực quan trọng nhất của khu J Mỹ Phước 3 là khu chợ duy nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh bên trong khu J Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, nên khu J đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh và đầu tư dài hạn ở thời điểm hiện tại.

Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu J Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J Mỹ Phước 3. Lô đất có vị trí ngay trung tâm của khu J Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng củakhu J Mỹ Phước 3 như: chợ, bệnh viện, trường học, công viên, tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính - thương mại v.v... đem đến cho cư dân của khu J Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô đất tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của khu J Mỹ Phước 3 dễ dàn tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc việc ổn định và một cuộc sống rất thuận tiện cho cư dân của khu J Mỹ Phước 3. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com