Mua sắm, giá cả ở Hàn Quốc như thế nào?


- Tiền tệ


Đồng tiền hiện tại của Hàn Quốc Won. 1000 Won tương đương 16.000VND. ATM ở khắp mọi nơi, nhưng ATM Hàn Quốc đều không chấp nhận thẻ nước ngoài, chỉ chấp nhận từ thẻ ATM quốc tế. ATM có thể được tìm thấy tại các sân bay, nhà ga tàu điện ngầm, siêu thị gia đình,vì vậy khách quốc tế book vé máy bay đi hàn quốc sẽ dễ dàng rút tiền khắp mọi nơi.

Thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi nhưng các nhà nghỉ nhỏ hay nhà hàng không chấp nhận Visa và MasterCard.Hàn Quốc có các tiêu chuẩn cao nhất thứ hai của cuộc sống ở châu Á, nhưng vẫn rẻ hơn so với Nhật Bản. Seoul hơi đặc biệt một chút đắt hơn, nhưng không phải ở Tokyo.


- Shopping


Nhân sâm Hàn Quốc là thủ đô của thế giới, nơi có thể mua nhân sâm, nhân sâm trà hay các thực phẩm làm từ nhân sâm cũng khá phổ biến. Nên đến ở Seoul Gyeongdong thị trường dược thảo để mua và lựa chọn các loại nhân sâm.


Khách du lịch đi du lịch đến Hàn Quốc khi thường xuyên muốn mua hàng trên, trang phục truyền thống thủ công truyền thống, diều giấy, đồ gốm .... Các mặt hàng được bán ở nhiều chợ và cửa hàng. Insadong ở Seoul là nơi tốt nhất để mua sắm, lựa chọn.


Các trung tâm mua sắm ở Seoul thời trang nổi tiếng như chợ Dongdaemun, Rodeo và Myungdong đường Dokdong. Hàng thời trang trên thị trường cửa hàng rẻ hơn thường lô lớn nhưng hầu hết không nên cố gắng để biết kích thước trước khi mua hàng. Hàn Quốc được biết đến với phong trào Hallyu bao trùm khu vực Đông Nam Á, vì vậy nếu khách tham quan chọn ve may bay di han quoc muốn mua các bộ phim mới nhất hay các album mới nhất cũng sẽ rất dễ dàng để tìm kiếm, nhưng hầu hết không có phụ đề.

Kể từ đó, bibimbap trở thành món cơm trộn một thói quen, được chế biến từ gạo, rau và thịt. Trong những năm cuối thế kỷ 20, bắt đầu lan rộng bibimbap nhiều quốc gia trên thế giới cho công thức nấu ăn đơn giản. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Hàn Quốc, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thumon lúa thiêng liêng lẫn trong nhiều cửa hàng hoặc cửa hàng phổ biến ẩn thân yêu.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn