Thành lập từ năm 1980, nha khoa Lan Anh chuyên về phục hình răng sứ và chỉnh nha – niềng răng trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, máy X-Quang kỹ thuật số hiện đại hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị răng toàn diện và chỉnh nha, Labo phục hình sứ với hệ thống làm răng sứ Cad/Cam số một thế giới, Sirona từ Đức giúp làm răng sứ chính xác, nhanh chóng và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Nha khoa Minh khai.
Trước đây, khái niệm chỉnh nha hay niềng răng chỉ được áp dụng với trẻ em. Ngày nay, khá nhiều bệnh nhân ở độ tuổi trên 18 tìm đến với chỉnh nha để cải thiện những chiếc răng khập khễnh cũng như các bệnh về răng khác. Cùng sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa hiện đại, chỉnh nha ở người trưởng thành ngày càng phổ biến trên toàn thế giới và ở Việt Nam.
Nha khoa.

Mặt khác, điều trị chỉnh nha ngày nay hạn chế đến hơn 80% khả năng phải nhổ răng, nên bạn không phải “hi sinh” răng thật của mình để chỉnh nha bởi nhổ răng không đúng chỉ định sẽ làm khuôn mặt của bạn trông già hơn. Kết quả là bạn sẽ có một hàm răng đều nhưng lại không đẹp và phù hợp với khuôn mặt.Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều trung tâm chỉnh nha ra đời. Trong số đó những cái tên như nha khoa Lan Anh được biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa thu hút sự chú ý của khách hàng. Nha khoa Lan Anh có tốt không là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm hiểu dịch vụ nha khoa, để được cung cấp và tìm hiểu rõ hơn thông tin dịch vụ bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang xem bài viết: Nha khoa Lan Anh.