Câu hỏi:
Khoảng 2 tháng nữa em sẽ đi du lịch Châu Âu cùng với gia đình. Trước khi đi du lịch em muốn thực hiện độn cằm bằng Restylane để khuôn mặt trông thanh thoát hơn. Tuy nhiên, em có một thắc mắc là nếu đi độn cằm bằng Restylane trước khi bay 5 tuần thì có kịp không? Lúc đó của cằm em đã ổn định chưa bác sĩ? Em rất mong sớm nhận được câu trả lời. (Bích Trân, 23 tuổi, Cần Thơ)

>>> Tham khảo thêm: độn cằm v line với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Trả lời:
Chào bạn Bích Trân!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Chiếc cằm thon dài mang lại vẻ đẹp quý phái cho người phụ nữ

Ngày nay, với sự phát triển của y khoa nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane đã ra đời mang lại sự tự tin, vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu triệu phụ nữ từ châu Á cho đến Châu Âu.

>>> Độn cằm giá bao nhiêu

Độn cằm bằng Restylane là gì?

Độn cằm bằng Restylane là phương pháp sử dụng chất làm đầy Restylane tiêm vào vùng cằm để làm tăng độ dài và thể tích mô ở vùng cằm. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những trường hợp cằm mỏng, ngắn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn.


Độn cằm bằng Restylane là phương pháp không phẫu thuật, không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Độn cằm bằng Restylane thực hiện thế nào?

Để thực hiện độn cằm bằng Restylane, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra gương mặt của khách hàng để biết cần phải tăng kích thước độ dài hay thể tích là bao nhiêu cho phù hợp nhất. Sau đó sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng được đo...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm bằng Restylane