Polyp cổ tử cung biểu hiện lâm sàng:
  Polyp cổ tử cung là một bệnh dễ bị bỏ qua. Bởi vì hơn một phần ba số bệnh nhân thiếu các triệu chứng rõ ràng, nhưng các bác sĩ chỉ khám phát hiện ra rằng ngay cả khi các triệu chứng chủ yếu là nhẹ, chủ yếu là lượng nhỏ các đốm, màu đỏ tươi, hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục, đôi khi bị nhầm lẫn với một "trở lại bởi .

" Chảy máu một vài người có thể tương tự như chu kỳ kinh nguyệt. Một số bệnh nhân có thể xuất viện thường màu vàng âm đạo, phần lớn các mùi, hoặc tiết dịch âm đạo với đôi mắt đỏ ngầu, sau khi mãn kinh có thể được biểu hiện như chảy máu âm đạo, bệnh nhân chưa lập gia đình là triệu chứng âm đạo khối u sa miệng.
Chẩn đoán polyp cổ tử cung:
Theo biểu hiện lâm sàng và khám phụ khoa có thể chẩn đoán.

Polyp cổ tử cung nên kiểm tra như sau:
1, khám phụ khoa: viêm cấp tính của tắc nghẽn viêm cổ tử cung có thể nhìn thấy và phù nề, hoặc xói mòn, chảy mủ xả cổ màu trắng, có thể là một nỗi đau khi bạn chạm vào cổ tử cung. Viêm cổ tử cung cổ tử cung mãn tính có thể được nhìn thấy ở các mức độ khác nhau của sự viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại, polyp, u nang tuyến lộn như hiệu suất, hoặc thấy cổ tử cung với các chất tiết có mủ, sờ nắn cổ tử cung cứng. Chẳng hạn như xói mòn cổ tử cung hoặc polyp, có thể có liên hệ huyết.
  2, Pap smears cổ tử cung cho thấy Ⅱ lớp.
  3. tình trạng nghiêm trọng, làm sinh thiết cổ tử cung để xác định chẩn đoán.