Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Hồng Ánh, em muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ, vì nghe nói nâng mũi phải phẫu thuật, mà thường phẫu thuật thì nguy cơ để lại vết thương cũng nhiều nên em đang lo ngại. Cho em hỏi vậy nâng mũi có để lại sẹo không?
Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Hồng Ánh – Bạc Liêu)

Trả lời:

Hồng Ánh thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nếu bạn muốn thay dổi diện mạo mới cho khuôn mặt của mình, thì điều đầu tiên là bạn phải thay đổi chiếc mũi vì mũi nằm ở chính diện của khuôn mặt nó sẽ góp phần tạo nên tổng quan của toàn bộ khuôn mặt nên khi muốn thay đổi thì điều đầu tiên là phải chú ý đến chiếc mũi.Hiểu được điều đó hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi đã được ra đời như: nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật và nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng làm đẹp.

Nhưng một trong những băn khoăn lo lắng của nhiều người là liệu nâng mũi có để lại sẹo không? Đây là tâm lý hết sức bình thường bởi nếu nó gây để lại sẹo thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ.Vậy nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi là một kỹ thuật rất đơn giản, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn, sẽ tiến hành gây tê, bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Hơn thế nữa do đường khâu của phẫu thuật nâng mũi nằm kín phía trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong, sẽ không nhìn thấy bất kỳ vết sẹo nào trên da. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.Nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín?

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn đúng người đúng địa điểm thì % bảo đảm sẽ cao hơn, tại Việt Nam Thẩm mỹ viện JW chúng tôi là địa chỉ làm đẹp quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều khách làm đẹp. khi nâng mũi tại JW bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối với gương mặt mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.