Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, em tên Hòa Bình ở Gia Lai. Mũi của em cũng tương đối cao rồi nhưng 2 bên cánh mũi lại dày nên nhìn rất thô như mũi con trai. Em muốn cánh mũi của mình được thon gọn và nữ tính hơn nên có tìm hiểu trên nhiều trang mạng và diễn đàn làm đẹp về các kỹ thuật khắc phục mũi xấu. Em thấy một số nơi đăng quảng cáo thu gọn cánh mũi giá rẻ nhưng chưa biết chất lượng thế nào. Thẩm mỹ cho em hỏi tại JW chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu vậy? (Nguyễn Thị Hòa Bình – Gia Lai)

>>> Tham khảo thêm: nâng mũi không phẫu thuật | sửa mũi đẹp


Trả lời:
Bạn Hòa Bình thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Dù bạn có may mắn được sở hữu một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhưng 2 bên cánh mũi bị to, bè cũng khiến cho chiếc mũi của bạn kém duyên đi rất nhiều. Với những khuyết điểm như thế thì thực hiện thu gọn cánh mũi được xem là kỹ thuật hiệu quả nhất hiện nay giúp đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn như ý, hài hòa với khuôn mặt.


Thu gọn cánh mũi là gì?

Đây là kỹ thuật xử lý 2 bên cánh mũi sao cho hài hòa và cân xứng với khuôn mặt và độ cao sóng mũi hiện có. Ở đây, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi và cuộn vào bên trong sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được nhập từ Hàn Quốc.

>>> nâng mũi giá bao nhiêuThu gọn cánh mũi giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với những chiêu trò quảng cáo rầm rộ khiến cho các chị em phụ nữ cảm thấy hoang mang...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi giá rẻ