Do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, đất ở ngày càng thu hẹp thì việc lựa chọn các căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình nhất là các gia đình trẻ, các chàng/nàng sống độc thân. VÀ đi cùng khi mua căn hộ chung cư là dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất trong căn hộ của mình sao cho tiện dụng khoa học nhất mà không quá chật chội bởi không gian chung cư không quá rộng rãi. Bạn sẽ đặt ra các câu hỏi khi cần sử dụng dịch vụ này.
►Nên chọn công ty thiết kế nội thất nào uy tín?
Thiết kế nội thất chung cư rẻở đâu tại HN?
►Thiết kế nội thất chung cư đẹp chi phí bao nhiêu?
Thiết kế nội thất chung cư chi phí bao nhiêu?


Là các vấn đề mà bạn quan tâm khi cần thiết kế lại căn hộ chung cư nhà bạn. Hiện nay nói sau khi đủ khả năng tài chính khách hàng sau khi đã mua căn hộ hoặc nhà ở cũng sẽ thuê riêng cho mình đội ngũ thiết kế nội thất riêng với mong muốn được trang trí không gian sống của mình tiện nghi theo sở thích và công năng sử dụng.

Ardeco đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư nhỏ cao cấp cho đến các căn hộ mẫu. chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nhiệt huyết sáng tạo sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những căn hộ chung cư đẹp sang trọng tiện nghi với chi phí hợp lý.

Sau khi nhận dự án thiết kế các kiến trúc sư sẽ lên phương án kiến trúc nội thất, lập hồ sơ thiết kế chi tiết nội thất cho dự án chung cư đó, lập báo giá chi tiết các sản phẩm nội thất. Giám sát gia công tại xưởng và lắp đặt tại công trình các sản phẩm nội thất chung cư đẹp.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ :
- Thiết kế nội thất chung cư
- Thiết kế nội thất văn phòng
- Thiết kế nội thất phòng khách
- Thiết kế nội thất phòng ngủ
- Thiết kế nội thất Spa
- Thiết kế nội thất biệt thự
- Thiết kế nội thất nhà phố


Xem thêm tại đây http://ardeco.vn/48-thiet-ke-noi-that-chung-cu


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : ardeco@gmail.com[/QUOTE]