Bạn có biết cách nào để làm trắng da hiệu quả dành cho bạn không? Nếu bạn chưa biết loại quả nào tốt cho làn da của bạn thì hãy để chúng tôi giúp bạn có được làn da trắng muốt bằng những loại quả tự nhiên dưới đây nhé.
>> thuốc trị nám da
>> nám da mặt
Kiwi
Theo nhiều nhà khoa học cho rằng, kiwi là loại quả có chứa hàm lượng Vitamin C khá cao so với những loại quả khác. Không chỉ có vậy, loại quả này có chứa một lượng axit khá cao, giúp ức chế sắc tố keratinocyte, loại bỏ các điểm sác tố cho làn da. Cho nên loại quả này có công dụng làm trắng da khá hiệu quả.
Dây tây
Dâu tây có chứa nhiều axit tartaric, các vitamin và khoáng chất, nó giúp cải thiện độ đàn hồi cho làn da của bạn. Dâu tây còn rất tốt cho việc tẩy trắng làn da, làm dưỡng ẩm cho làn da. Hãy ăn dâu tây để giúp cho làn da của bạn được mịn màng, ngăn chặn những hắc tố trong da. Không chỉ có vậy mà loại quả này còn rất giàu vitamin A, Kali rất tốt cho sức khỏe.
Đu đủ
Trong đu đủ có chứa một loại enzyme đặc biệt, loại này sẽ kích thích việc tái tạo cho làn da của bạn, tạo cho làn da của bạn sự mịn màng và tươi trẻ, Không chỉ có vậy mà đu đủ có chứa nhiều loại Vitamin A, E, C nên bạn hãy chăm chỉ ăn đu đủ mỗ ngày sẽ giúp cho làn da của bạn được căng mịn, trắng hồng tự nhiên. Cách mhacs là bạn cũng có thể cho thêm chút sữa tươi vào để làm món sinh tố đu đủ thơm ngon và làm trắng da hoàn hảo nhé.
Bưởi
Với nửa quả bưởi thì bạn có được khoảng 78b% lượng Vitamin C cần có hàng ngày rồi nhé. Vì bưởi được coi là loại quả có chứa nhiều vitamin C nhất, có lợi cho sức khỏe cũng như làn da của chị em. Không chỉ có vây, vỏ bưởi còn chứa nhiều tinh dầu, dân gian mình cũng dùng nhiều bưởi để làm nước tắm, gội đầu,..
Bưởi còn được dùng để uống như ép nước bưởi mật ong. Nếu bạn uống nước ép bưởi có chứa nhiều mật ong chỉ trong khoảng 3 tháng thì làn da của bạn sẽ được thay đổi đáng kể.
Loại quả ăn vào là ... trắng da, hãy chăm chỉ ăn chúng và uống những loại sinh tố hoa quả trên để có được làn da trắng sáng như ý nhé. Chúc bạn làm trắng da hiệu quả, trong thời gian nhanh nhất nhé.
Bạn nên xem thêm: phương pháp trị nám da mặt