Vá màng trinh ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn cũng như đắn đo của nhiều chị em phụ nữ hiện nay? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ 59 Khương Trung - Phòng khám đa khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
Vá màng trinh được coi là thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, nhanh và hầu như không gây nhiều biến tôi chứng nếu đúng quy cách và chuẩn xác. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều phụ nữ lãnh hậu quả từ việc “khâu vá” này. Tại vì sao ?
Như trường hợp của chị Lan, nhiều ngày sau phẫu thuật, màng trinh không liền lại được, thậm chí còn gây chảy máu. Bác sĩ điều trị cho biết nguyên nhân có thể là do việc cắt xén không chuẩn khiến vết thương ăn rộng, bị nhiễm trùng sau mổ. Hay như trường hợp chị Hương Giang, trong quá trình khâu vá bác sĩ vô tình đã quá tay và bịt kín "cửa ra vào" khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh. ( Hậu quả của việc lựa chọn sai lầm địa chỉ vá màng trinh an toàn )


Ngoài chị Lan, chị Giang là những bệnh nhân gặp phải biến chứng nhiễm trùng “vùng kín” sau khi vá màng trinh. Nhưng ngoài ra còn nhiều chị em phải chịu biến chứng khác như thủng trực tràng, rò trực tràng , nhiễm trùng, viêm nhiễm… sau khi thực hiện thủ thật này. Thậm chí, sau khi làm lại "cái ngàn vàng", nhiều chị em nhận thấy việc giao ban còn trở nên khó khăn và đau đớn hơn.


Nguyên nhân dẫn đến những biến chứng thường là do tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện ở những địa chỉ không an toàn trong quá trình phẫu thuật khâu kín luôn cả màng trinh hoặc khâu nhầm trực tràng. Một nguyên nhân khác có thể do bản thân bệnh nhân không biết chăm sóc, vệ sinh sau mổ không đúng hướng dẫn khiến vết thương bị nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín.


địa chỉ vá màng trinh an toàn
Một địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín là như thế nào ?
Vậy vá màng trinh ở đâu là an toàn nhất


Vá màng trinh - cứu tinh của những thiếu nữ trót dại là tiểu phẫu có nhiều cơ sở y tế nhận làm. Tuy nhiên trong đó không phải cơ sở nào cũng có uy tín để tiến hành tiểu phẫu đặc biệt này bởi những nguy hại mà nó mang đến rất cao . Vậy vá màng trinh ở đâu an toàn uy tín nhất là địa chỉ nào ?


Vá trinh là một phẫu thuật chỉnh hình đơn giản, không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không gây ra đau đớn cho chị em nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác rất cao.


Được sự cho phép của Bộ Y Tế cùng thâm niên kinh nghiệm của bác sĩ trên lĩnh vực phụ khoa và chỉnh hình thẩm mỹ - Phòng khám đa khoa Khương Trung đã thực sự trở thành địa chỉ uy tín giúp rất nhiều chị em phục hồi cái ngàn vàng, lấy lại sự tự tin vốn có, tìm lại cho mình cuộc sống mới.


Để có được thành công như vậy ngoài tay nghề lâu năm đòi hỏi sự chuẩn xác cao của các bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại thì sự đảm bảo an toàn cao trong gây tê, quá trình phẫu thuật, phục hồi hậu phẫu và quan trọng nhất là sự minh bạch rõ ràng về chi phí vá màng trinh là bao nhiêu lẫn giá cả của từng khâu tại Phòng khám đa khoa Khương Trung là một phần giúp nơi đây trở thành địa chỉ gửi gắm niềm tin của rất nhiều chị em.


Trước và sau thực hiện, bạn gái đều được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn để nắm rõ mọi thông tin quan tâm, cần thiết và những lời khuyên cho việc nhanh chóng phục hồi, cách chăm sóc cơ thể… Sự kết hợp như vậy chắc chắn sẽ mang lại kết quả cao nhất !