Ca khúc nhạc chuông Mau nước mắt với giọng hát sâu lắng của ca sĩ Bảo Thy là những dòng cảm xúc, những giọt nước mắt âm thầm trong trái tim yếu đuối của người con gái khi phải chia tay người mình yêu thương.

Em cần một khoảng thời gian để trái tim mình tĩnh lặng, để bớt đi những nghĩ suy muốn vang lên thành tiếng khóc. Em tìm đọc câu chuyện khác để tạm rời xa đi nỗi đau đang giằng xé mình. Trước anh giúp em lau đi những giọt lệ ướt nhưng giờ em khóc chẳng còn anh an ủi. Em chọn cho anh lối đi không nặng nề, còn em giữ lại những gì đẹp nhất. Nếu lỡ mai này gặp nhau anh đừng vờ như không trông thấy em được không?
Em chỉ để dành nước mắt khóc một mình thôi


Em biết mình yếu đuối nên em lạnh lùng nhẹ nhàng xa anh chẳng để níu kéo mệt mỏi, chỉ để dành nước mắt khóc một mình, chỉ sợ có lúc yếu đuối làm phiền đến anh. Ngày mai sẽ tiếp tục đi con đường của chính mình, nước mắt chỉ để đêm rơi thôi. Em khép lại và cất giữ những kỷ niệm và giấc mơ ta đã có bấy lâu. Thưởng thức và tải nhạc chuông điện thoại ca khúc "Mau nước mắt" về cho điện thoại của bạn.
Ca sĩ Bảo Thy
Lời Mau nước mắt:
Dặn lòng quên đi quên đi đêm xưa anh vẫn rất gần,
vẫn là câu chuyện dõi theo bên em.
Khi em rơi nước mắt, buông nhẹ tiếng nấc vì chuyện buồn người ta viết nên
Anh đã lau đi lau đi hết những khoảng trống ấy mà, dỗ dành cả ngày để em vui hơn.
Nhưng mà giờ em khóc, em nhoè mắt ngẩn ngơ tìm anh, mà chẳng thấy đâu, à ta đã chia tay mất rồi.
Những bản nhạc trữ tình, nhạc chuông iphone mới nhất và đang đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc sẽ giúp các bạn nghe nhạc yêu cuộc sống hơn.